Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Lệ Mật

Có phải bạn đang muốn chuyển đến một nơi ở mới? Những đồ dùng trong ngôi nhà lớn hay một căn phòng nhỏ ấm cúng với tất cả đồ dùng thân thuộc của bạn… Bạn thiếu thời gian? Bạn thấy khó khăn về việc tháo dỡ và bọc gói đồ đạc, vận chuyển và lắp đặt tại nơi ở mới? Hãy để Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Lệ Mật được giúp bạn. Cần thuê xe tải.

Quy trình các bước của dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ:

Bước 1:

Tiếp nhận thông tin. Quý khách hàng có nhu cầu chuyển nhà gọi điện thoại đến công ty. Nhân viên công ty sẽ ghi lại các thông tin của khách hàng và hẹn thời gian gặp trực tiếp để tiến hành khảo sát.

Bước 2:

Khảo sát, báo giá, ký hợp đồng. Theo đúng thời gian hẹn trước. Chúng tôi sẽ cử nhân viên đến gặp trực tiếp khách hàng để khảo sát. Và đánh giá khối lượng vận chuyển, khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến. Sau đó, chúng tôi sẽ báo giá cho quý khách hàng chi phí trọn gói của Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Lệ Mật. Bao gồm phí tháo dở, đóng gói đồ đạc đến bốc xếp lên xe, vận chuyển đến địa điểm mới. Và lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng. Khi khách hàng đồng ý, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng thống nhất về chi phí và thời gian thực hiện. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Lệ Mật-093.202.9968
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Lệ Mật-093.202.9968

Bước 3:

Tháo dỡ, đóng gói đồ đạc. Nhân viên chúng tôi phối hợp với khách hàng đóng gói đồ đạc bằng những bao bì phù hợp (carton, xốp, băng dính,…)

Bước 4:

Phân loại hàng hóa, bốc xếp lên xe và vận chuyển đến địa điểm mới.

Bước 5:

Bốc dở và lắp đặt tại địa điểm mới: Đến địa điểm mới, tất cả đồ đạc sẽ được sắp xếp, kê dọn và  lắp đặt theo yêu cầu của quý khách hàng.

Bước 6:

Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Lệ Mật.
Liên hệ đến Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Lệ Mật theo số điện thoại 093.202.9968.