Giới thiệu chuyển nhà trọn gói giá rẻ

Công ty thanh Hương đã cùng phát triển tiến bộ vượt bậc, cung cấp dịch vụ chuyển nhà vô cùng uy tín, giúp nhiều khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ công ty Thanh Hương, chúng tôi đã trở nên quen thuộc với mọi người dân trong mỗi khi cần chuyển đồ, chuyển nhà, cũng như trong các hoạt động sản xuất kinh doanh của nhiều cơ quan, công ty. Tuy nhiên việc kiếm nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp, quy mô về nhân lực sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của khách hàng thì không dễ dàng.

Thấu hiểu điều đó Công Ty Taxi tải Thanh Hương với hơn 10 năm có mặt trên thị trường đã có nền tảng nhân viên có đầy đủ kỹ năng và kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà_chuyển văn phòng trọn gói hay taxi tải. 100% kỹ thuật viên, nhân viên của Thanh Hương đều có tốt nghiệp khóa huấn luyện bài bản quy trình chuyển nhà. Giỏi từ tháo lắp các đồ điện lạnh, cho đến nội thất, chuyên ngành kỹ thuật của chúng tôi tại Hà Nội, đảm bảo an toàn và logic theo từng giáo trình cụ thể vận chuyển nhà chuyên nghiệp trọn gói giá rẻ, tự tin là công ty chuyển nhà trọn gói giá rẻ uy tín nhất hiện nay chúng tôi luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng dù họ là những người khó tính nhất.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ của chúng tôi…???

Đến với chuyển nhà trọn gói giá rẻ Thanh Hương, bạn sẽ không còn bận tâm khi gia đình bạn phải cõng hàng đống đồ của bạn trên lưng mình.!

_Với mạng lưới chi nhánh chuyển nhà ở khắp nơi tại địa bàn TP_Hà Nội chúng tôi cam kết có mặt sau 20 phút dù bạn ở đâu.

_Thái độ phục vụ tận tình chuyên nghiệp: nhân viên công ty không những được đào tạo về kỹ thuật mà công ty còn bồi dưỡng kiến thức về giao tiếp ứng xử với khách hàng nên đảm bảo quý khách sẽ hài lòng cả về chất lượng dịch vụ chuyển nhà_ chuyển văn phòng và thái độ phục vụ tốt nhất.

_Giá cả cạnh tranh: Nhờ bộ máy công ty hoạt động tốt, nhân viên làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp luôn đáp ứng mọi nhu cầu cho nhiều khách hàng nên chúng tôi luôn có chính sách giảm giá cho khách hàng thân thiết.

_Thường xuyên có khuyến mại: đến với dịch vụ khuyến mãi của công ty Thanh Hương quý khách có dịp để sử dụng dịch vụ giảm giá chỉ còn 80% so với giá gốc. Quý khách thường xuyên truy cập Website để cập nhật loại hình thông tin này dịch vụ của Thanh Hương.

_Chính sách bảo hành của chúng tôi: đối với khách hàng sử dụng dịch vụ công ty Thanh Hương sau khi hoàn thành công việc nhân viên sẽ lập bảo hành của quý khách vào hệ thống máy tính lưu trữ khách hàng của Thanh Hương. Đến với chính sách bảo hành của chúng tôi quý khách sẽ được bảo hành miễn phí từ trọn đời đồ nội thất.

Từ những ngày đầu thành lập trụ sở  Công Ty Thanh Hương được đặt tại số 9 ngõ 53 phố Bồ Đề, quận Long Biên, thành phố Hà Nội , sau 10 năm phát triển và hội nhập hiện tại  Công Ty Thanh Hương đã mở các chi nhánh tại khắp TP Hà Nội.

Với sự chỉ đạo sát sao của lãnh đạo công ty Thanh Hương cùng với sự năng động sáng tạo, nhanh nhẹn của đội ngũ công nhân viên chuyển dọn công nghiệp. Hơn nhiều năm hoạt động kinh doanh và phát triển công ty luôn nhận được sự tín nhiệm rất cao từ phía khách hàng tại Hà Nội, cùng với ưu thế về kinh nghiệm, uy tín, chất lượng, phong cách phục vụ chu đáo với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp năng động, tận tình công ty chúng tôi đã không ngừng vươn lên cùng năm tháng.

Thanh Hương luôn có phương châm của chúng tôi là: An toàn – uy tín – giá cả hợp lý – bảo hành dài hạn .

Vì chúng tôi luôn quan niệm rằng khách hàng là giá trị cốt lõi, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển lâu dài. chính sách “Sự an tâm và hài lòng của quý khách là niềm vui thành công của chúng tôi ” cho mọi hoạt động của công ty Thanh Hương.

Chúng tôi luôn lắng nghe tất cả mọi ý kiến của khách hàng và từ đó áp dụng các kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó vì chúng tôi hiểu rằng mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị ngôi nhà Thanh Hương của chúng tôi.

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ Thanh Hương_taxi tải Thanh Hương đã dần trở thành các tên quen thuộc và là địa chỉ tin cậy với nhiều khách hàng tại khu vực tại Hà Nội và TP_HCM, và các tỉnh thành trên cả nước.

Quý khách có nhu cầu về chuyển nhà trọn gói giá rẻ_Taxi tải xin liên hệ:093.202.9968_043.872.3333 

để được tư vấn miễn phí và lên kế hoạch cho quý khách hàng.