Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Huỳnh Văn Nghệ

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu cần nâng cao điều kiện, môi trường sống và làm việc đã khiến các hộ gia đình. Các doanh nghiệp ngày càng có xu hướng thay đổi nơi ở và nâng cấp văn phòng làm việc. Vì thế, mỗi khi có sự thay đổi văn phòng làm việc, chuyển nhà, chuyển văn phòng đến địa phương mới. Việc này mất rất nhiều thời gian quý báu của khách. Trước tình hình đó, dịch vụ chuyển nhà gói giá rẻ tại phố Huỳnh Văn Nghệ của công ty Thanh Hương sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn. Cho thuê xe tải hà nội.

Chất lượng dịch vụ hàng đầu của công ty Thanh Hương

Với đội ngũ công nhân được đào tạo bài bản. Quy trình chất lượng nghiêm ngặt. Được tuân thủ tuyệt đối bởi bộ phận giám sát chuyên nghiệp. Những kinh nghiệm này được đúc kết qua việc triển khai hàng ngàn hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng. Chuyển nhà trọn gói – Chuyển văn phòng trọn gói đã trở thành thương hiệu lớn và quen thuộc với người dân trong thành phố.

Quy trình thực hiện dịch vụ Chuyển nhà trọn gói

Tiếp nhận thông tin. Khi khách hàng gọi điện đến. Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng: gồm tên, địa chỉ, số điện thoại, dịch vụ chuyển nhà trọn gói. 

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Huỳnh Văn Nghệ-093.202.9968
Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Huỳnh Văn Nghệ-093.202.9968

Khảo sát và báo giá, ký hợp đồng.  Chúng tôi sẽ cử người đến gặp trực tiếp khách hàng. Để khảo sát khối lượng chuyển nhà.  Sau đó, nhân viên sẽ báo giá cho quý khách toàn bộ chi phí từ khi tháo dỡ, đóng gói đồ từ nơi cũ, bốc xếp lên ô tô. Khi quý khách hàng đồng ý về giá cả. Hai bên sẽ ký hợp đồng thống nhất thời gian thực hiện, sơ đồ lắp đặt vị trí.

Triển khai thực hiện Hợp đồng. Đúng thời gian và địa điểm đã ký kết trong hợp đồng. Nhân viên sẽ đến và phối hợp với khách hàng triển khai thực hiện dịch vụ. Mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị máy móc sẽ được tháo dỡ, vận chuyển. Rồi lắp đặt tại địa điểm mới một cách an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và trong thời gian nhanh nhất.

Nghiệm thu, thanh quyết toán Hợp đồng. Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hóa. Nếu có tổn thất, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị. Sẽ được chúng tôi đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển. Hai bên nghiệm thu hợp đồng, dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại hà nội.

Liên hệ Dịch vụ Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Huỳnh Văn Nghệ theo số 093.202.9968 hoặc 0243.872.3333.