Chuyển văn phòng trọn gói chung cư Vincom Bà Triệu

Chuyển văn phòng trọn gói chung cư Vincom Bà Triệu.

Theo lịch đã hẹn trước với quý khách. Nhân viên của dịch vụ chuyển văn phòng Thanh Hương đến khảo sát địa hình công ty cần chuyển văn phòng. Và nơi đến mới, đánh giá khối lượng đồ và báo giá ngay với quý khách nếu có thể. chuyen nha gia re.

Sau khi đã đồng ý với mức giá và phương án giải quyết.  Nhân viên Thanh Hương sẽ tiến hành kí hợp đồng. Hẹn lịch để chuyển văn phòng cho quý khách.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chung cư Vincom Bà Triệu của chúng tôi luôn chu đáo như thế!

chuyển-văn-phòng-trọn-gói
chuyển-văn-phòng-trọn-gói

Khi đã lên kế hoạch cụ thể. Nhân viên Thanh Hương sẽ tiến hành tháo dỡ đồ đạc và đóng gói. Các tài liệu và sách báo sẽ được cho vào thùng carton. Đánh dấu cẩn thận để tránh nhầm lẫn. Đồ dùng dễ vỡ hay điện tử như máy tính, thủy tinh… chuyển nhà giá rẻ.

Sẽ được gói gọn và bọc bằng vải mềm cho vào thùng đóng gói. Bàn ghế văn phòng sẽ được tháo dỡ và đánh dấu chi tiết và được đưa lên xe chở đồ chuyên dụng.

Khách hàng và nhân viên Thanh Hương sẽ thực hiện kiểm tra đánh giá lại khối lượng công việc. Nếu không hài lòng quý khách có thể bảo nhân viên của chúng tôi chỉnh sửa lại cho phù hợp.

Sau khi nghiệm thu. Quý khách hài lòng với dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ mà chúng tôi mang lại.Sau đó nhân viên và khách hàng sẽ thực hiện thanh toán hợp đồng.

14218368_1577633379198126_408869186_n
dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN THANH HƯƠNG TẠI TP. HÀ NỘI:

Trụ sở tổng công ty: Số 9 – Ngõ 53 – Tổ 5 – Phường Bồ Đề – Quận Long Biên – Hà Nội.

Hotline: 043.872.3333 _ 0932 029 968