chuyển văn phòng giá rẻ Thanh Hương tại Hà Nội

Chuyển văn phòng trọn gói Thanh Hương là dịch vụ được nhiều người dân tại thủ đô Hà Nội biết đến như một người bạn, một cánh tay phải đắc lực của bạn.

Cung cấp cho các công ty, doanh nghiệp, tổ chức, cơ quan có nhu cầu chuyển văn phòng sang địa điểm mới tại khu vực lớn như các thành phố lớn, vì sao lại phải cần có dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại các thành phố lớn..?

Xã hội ngày càng phát triển, việc đô thị hoá kéo theo sự di dời các văn phòng, trụ sở làm việc của các Doanh nghiệp, và còn nhiều lý do vì các doanh nghiệp muốn có chỗ rộng để phát triển hơn nữa cho công ty có thêm nhân lực. Khi chuyển sang một địa điểm mới các Doanh nghiệp phải mất nhiều thời gian chuẩn bị, sắp xếp làm công việc sắp chuyển văn phòng của mình ảnh hưởng đến năng suất và tiến độ.

hinh-anh-chuyen-van-phong
hinh-anh-chuyen-van-phong

Công ty TNHH vận chuyển Thanh Hương sẽ giúp bạn một tay, chia sẻ nỗi lo lắng đó của bạn, cung cấp Dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp, để đáp ứng việc vận chuyển thiết bị, máy móc, đồ đạc trong văn phòng một cách nhanh chóng và đảm bảo an toàn nhất. Thương hiệu chuyển văn phòng trọn gói Thanh Hương đã được khẳng định qua hàng triệu hợp đồng, với quy trình chất lượng dịch vụ nghiêm ngặt, đội ngũ công nhân được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm (đã thực hiện cho nhiều dự án lớn như: Văn phòng Bộ Công an 47 Phạm Văn Đồng, hay Báo Gia Đình&Xã Hội, Bộ Tài Chính, Bộ Xây Dựng, Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Thanh Hương – đã trở thành thương hiệu uy tín với giá cả hợp lý, tiết kiệm thời gian, luôn phấn đầu là một hãng vận chuyển uy tín được khách hàng yêu mến và tin tưởng tại thành phố Hà Nội.

Bạn đã lựa chọn đúng khi đã sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Thanh Hương.

Boc-do-van-phong
Boc-do-van-phong

Quy trình dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói:

_ Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng.

  1. 1. Khảo sát, tư vấn, ký kết hợp đồng: Khảo sát địa chỉ văn phòng, đánh giá khối lượng đồ đạc cần vận chuyển Tư vấn đưa ra phương án vận chuyển tối ưu Ấn định thời gian vận chuyển Báo giá vận chuyển Ký kết hợp đồng với khách hàng.
  2. 2. Tháo dỡ, bọc lót, đóng gói đồ đạc cần vận chuyển: Trước khi vận chuyển đồ đạc tới văn phòng mới, công nhân của Thanh Hương làm các công đoạn trước vận chuyển gồm: Tháo dỡ trang thiết bị nội thất văn phòng như bạn ghế, vách ngăn, giá sách, bàn họp máy chiếu, máy vi tính, máy in, máy photocoppy, đóng gói giấy tờ, tài liệu cho vào thùng carton. Bọc lót các thiết bị đồ dùng dễ vỡ trong quá trình vận chuyển Đánh dấu, ký hiệu đồ đạc từng cá nhân, từng phòng ban, từng bộ phận Niêm phong đồ đạc, thống kê tài sản và vận chuyển tới văn phòng mới, ghi rõ đồ dễ vỡ nếu là thùng dễ vỡ.
  3. 3. Vận chuyển, lắp đặt: Đồ đạc được chuyển đến địa điểm mới bằng ô tô taxi tải chuyên dụng đảm bảo sự tiện lợi, nhanh chóng và chuyên nghiệp. Sắp xếp, lắp đặt lại đồ đạc theo sơ đồ vị trí khách hàng đã định sẵn bằng thiết kế.
  4. 4. Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng: Ngay sau khi quý khách hàng và công ty Thanh Hương nghiệm thu toàn bộ các hàng mục theo công việc đã thực hiện, hai bên tiến hành thanh lý hợp đồng. Đối với khách hàng ký hợp đồng theo một lần chuyển dọn sẽ thanh toán ngay toàn bộ chi phí cho công ty bằng chuyển khoản hoặc tiền mặt, chúng tôi sẽ xuất hóa đơn trước cho quý khách hàng. Chuyển văn phòng trọn gói Thanh Hương  cam kết đền bù 100% tài sản hỏng hóc trong quá trình vận chuyển văn phòng của bạn theo giá thị trường tại thời điểm thực hiện hợp đồng.
Xe tải taxi 1,25 tấn Thanh Hương
Xe tải taxi 1,25 tấn Thanh Hương

Mọi chi tiết xin liên hệ công ty Thanh Hương:

Tổng đài: 043.872.3333 hoặc hotline phục vụ 24h: 093.202.9968

Bài viết của chúng tôi bạn có thể bạn quan tâm: taxi tải giá rẻ Thanh Hương