Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Bạch Thái Bưởi

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Bạch Thái Bưởi giúp quý khách chuyển nhà đến nơi mới một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian nhất. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ đảm bảo đồ dùng của bạn sẽ không bị thất lạc hay mất mát gì trong suốt quá trình Dịch vụ taxi tải di chuyển.

Quy trình chuyển nhà trọn gói tại phố Bạch Thái Bưởi

1. Nhận thông tin quý khách hàng.

Trong quy trình làm việc. Thanh Hương sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng. Bao gồm: tên khách hàng, địa chỉ, số điện thoại. Đồng thời sắp xếp thời gian phù hợp để tiến hành khảo sát khối lượng đồ cần vận chuyển cũng như lộ trình vận chuyển.

Thanh Hương sẽ gửi đến quý khách hàng bảng báo giá cụ thể. Và chi tiết từng hạng mục. Cùng với đó là giải thích thêm nếu khách hàng còn thắc hay chưa rõ.  Bảng giá sẽ được tính toán một cách hợp lý nhất dựa trên khối lượng đồ vận chuyển, lộ trình và địa hình vận chuyển.

2. Bước 2.

Sau khi thỏa thuận về giá thành. Hai bên sẽ gửi đến khách hàng bảng giá cụ thể và chi tiết từng hạng mục. Cùng với đó là giải thích thêm nếu khách hàng  còn thắc hay chưa rõ. Bảng báo giá sẽ được tính toán một cách hợp lý nhất dựa trên khối lượng đồ vận chuyển.

Trong hợp đồng sẽ ấn định thời gian, các công đoạn, hạng mục cần vận chuyển. Đặc biệt là những cam kết về chất lượng. Cũng như những bồi hoàn của công ty dich vu chuyen nha tron goi ha noi Thanh Hương trong trường hợp có sự cố xảy ra. Điều này giúp khách hàng có thể yên tâm và tin tưởng hơn về chất lượng, sự chuyên nghiệp.

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Bạch Thái Bưởi
Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Bạch Thái Bưởi

Tiến hành thực hiện đơn hàng. Dựa trên thời gian đã hẹn, đội ngũ nhân viên, chuyên viên kỹ thuật, đóng gói, khuân vác và tài xế sẽ đến địa điểm vận chuyển theo đúng yêu cầu của khách hàng. Các nhân viên của công ty Thanh Hương sẽ tiến hành tháo dỡ, phân loại các đồ dùng. Vật dụng trong nhà thành từng nhóm riêng theo tính chất mà để bảo quản tốt nhất. Và bao bọc, đóng gói cẩn thận các đồ dụng, vật dụng. Trên mỗi kiện đồ sẽ được đánh dấu mã số và niêm phong để tiện cho việc kiểm kê, bàn giao về sau. Sau đó sẽ cho đồ đạc lên xe tải.

3. Bước 3.

Sau khi đồ đạc đóng gói, nhân viên tại chi nhánh phố Bạch Thái Bưởi. Nhân viên Thanh Hương sẽ khuân vác lên xe tải, nếu khách hàng ở trong hẻm đồ đạc sẽ cho lên xe đẩy nhỏ rồi di chuyển đến nơi xe tải được phép đậu. Còn nếu khách hàng ở căn hộ chung cư đồ đạc tại phố Bạch Thái Bưởi. Thanh Hương sẽ di chuyển ra thang máy vận chuyển của tòa nhà sau đó sẽ đem ra xe tải và vận chuyển đến nhà mới của quý khách.

4. Bước 4

Khi đồ đạc được chuyển đến nơi mới. Nhân viên chi nhánh Thanh Hương sẽ cho các đồ đạc xuống xe và sắp xếp, lắp đặt đồ dùng. Các vật dụng bố trí đúng theo vị trí khách hàng mong muốn khi thỏa thuận trong hợp đồng.

5. Bước cuối cùng

Nhân viên sẽ bàn giao hợp đồng với quý khách hàng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Bạch Thái Bưởi . Sau khi khách hàng đồng ý. Bạn hoàn toàn hài lòng với kết quả thực hiện dịch vụ của Thanh Hương hai bên sẽ hoàn thành nghiệm thu. Khách hàng thanh toán chi phí chuyển nhà cho nhân viên công ty chuyển nhà giá rẻ hà nội Thanh Hương.

Liên hệ dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Bạch Thái Bưởi theo số 093.202.9968_0243.872.3333.