Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Lương Văn Can

Nếu bạn đang tìm một đơn vị chuyên nghiệp giúp bạn chuyển nhà, chuyển văn phòng. Hãy đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Lương Văn Can của công ty Thanh Hương. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên được đào tạo và phân công công việc rõ ràng. Thế nên hiệu suất của dịch vụ chuyển nhà luôn đạt mức cao nhất. Quý khách hàng từ đó có thể tiết kiệm nhiều thời gian và công sức khi chuyển nhà hơn. Thuê xe tải hà nội chuyển nhà giá rẻ.

QUY TRÌNH CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI

1: Tiếp nhận yêu cầu khách hàng

Nhân viên chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Lương Văn Can của bạn qua tổng đài hotline của Thanh Hương là 093.202.9968.

Nhân viên tổng đài Thanh Hương sẽ tiếp nhận. Và đặt lịch khảo sát báo giá vào bất cứ thời gian nào mà khách hàng sắp xếp

2: Khảo sát & Báo giá trực tiếp

Ngay khi nhận yêu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng. Thanh Hương sẽ cử nhân viên đến trực tiếp tại quý cơ quan để khảo sát, tư vấn phương án vận chuyển và báo giá hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Nếu quý cơ quan đồng ý với phương án vận chuyển và mức giá mà dịch vụ chuyển nhà giá rẻ hà nội chúng tôi đưa ra. Hai bên sẽ ký hợp đồng vận chuyển.

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Lương Văn Can
Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Lương Văn Can

3: Triển khai hợp đồng

Để đảm bảo quá trình vận chuyển diễn ra an toàn và nhanh chóng. Thanh Hương sẽ cung cấp trước thùng carton, băng dính. Nhân viên của chúng tôi sẽ chủ động trong việc đóng gói vật dụng văn phòng của bạn. Để đảm bảo tránh mất mát, lẫn lộn trong quá trình vận chuyển.

Theo hợp đồng nhân viên của Thanh Hương sẽ có mặt đúng giờ. Với trang thiết bị đầy đủ giúp quý khách hàng đóng gói, tháo lắp và vận chuyển sang văn phòng mới.

Quá trình bọc lót, đóng gói của Thanh Hương diễn ra hết sức chuyên nghiệp. Nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. Tài liệu, đồ dùng cá nhân sẽ được đánh dấu. Rồi vận chuyển theo từng phòng ban. Từng bộ phận và được ghi chú một cách rõ ràng và chi tiết.

4: Bàn giao & Thanh lý hợp đồng

Thanh Hương sẽ bàn giao lại đầy đủ thiết bị, tài liệu cho quý khách hàng. Theo bảng kê trước khi vận chuyển dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ. Trong trường hợp mất mát, hư hỏng hay đổ vỡ. Chúng tôi sẽ bồi thường 100%. Theo giá trị tại thời điểm hiện tại.

Liên hệ dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Lương Văn Can theo số 093.202.9968_0243.872.3333.