Chuyển nhà tại Chung Cư Platinum Residences

Chuyển nhà tại Chung Cư Platinum Residences.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ  Thanh Hương giúp bạn có những trải nghiệm. Và tích kiệm thời gian công sức khi bạn đang cần chuyển nhà. Để có thể nói lên những dịch vụ chuyển nhà. Chuyển văn phòng trọn gói của chúng tôi thì có thể nói rằng là một công ty có thế mạnh.

Cũng như là một công ty uy tín và chuyên nghiệp nhất về chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội. Chuyển nhà Thanh Hương mang lại sự tin tưởng tuyệt đối với khách hàng.

Hôm nay Thanh Hương xin giới thiệu về dịch vụ chuyển nhà tại Chung Cư Platinum Residences chuyên nghiệp

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Chung Cư Platinum Residences

Giới thiệu về Chung Cư Platinum Residences

Chung cư Platinum tọa lạc tại Số 6 Nguyễn Công Hoan, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình. Platinum là một trong những chung cư hiếm còn lại trong quy hoạch thành phố. Được xây chung cư cao tầng. Với vị trí đắc địa gần ngay khách sạn Hà Nội. chuyển văn phòng trọn gói hà nội.

Chỉ 5 phút quý khách có thể tới vườn bác thú Thủ Lệ, khách sạn Deawoo, khách sạn Horison. Cách phố cổ chưa đầu 4km. Không mất đang bao nhiêu thời gian, quý khách có thể đi dạo bên Hồ Gươm.

Hơn nữa đây cũng là khu vực tập trung nhiều trường học uy tín từ mầm non tới đại học. Và nhiều trường quốc tế uy tín…

Ngoài ra, Platinum Residences còn gần các bệnh viên lớn. Có uy tín, đảm bảo quá trình chăm sóc sức khỏe cho gia đình quý khách…

Có thể nói, Chung cư Platinum Residences được đánh giá cực tốt về mặt vị trí. Đảm bảo môi trường sống tuyệt hảo cho gia đình bạn.

>>> Thuê xe chuyển nhà giá rẻ

Nói về dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Chung Cư Platinum Residences là khá hoàn hảo. Và được xem là cao cấp, chính vì vậy chuyển nhà trọn gói Thanh Hương. Luôn mang đến sực bất ngờ cho những khách hàng tại đây. Có những sự lựa chọn thích hợp cho mình.

Và còn hơn thế nữa chung cư này cũng rất được nhiều công ty mong muốn được thuê tại đây để giúp họ có những đối tác khách hàng chiến lược, và giúp họ có những doanh thu khá tốt bởi ở đây có những khách hàng tiềm năng và đẳng cấp. chuyển văn phòng trọn gói uy tín.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN THANH HƯƠNG TẠI TP. HÀ NỘI:
Trụ sở chính: Số 9 – Ngõ 53 – Tổ 5 – Phường Bồ Đề – Quận Long Biên – Hà Nội.
Hotline: 043.872.3333_0932 029 968