Chuyển nhà tại chung cư GoldSeason – 47 Nguyễn Tuân

Chuyển nhà tại chung cư GoldSeason – 47 Nguyễn Tuân.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại Chung cư GoldSeason – 47 Nguyễn Tuân. Của Thanh Hương, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệp tuyệt vời nhất. Về 1 dịch vụ chuyển nhà nhanh gọn, chuyên nghiệp.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chuyển nhà, Thanh Hương. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và chất lượng. Đã tham gia vận chuyển tại các dự án lớn, chung cư vip, biệt thự…

Thật sự đây chính là điều cốt yếu mang lại 1 thương hiệu tuyệt vời cho thương hiệu chuyển nhà Thanh Hương.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Chung cư GoldSeason – 47 Nguyễn Tuân

Giới thiệu thông tin về Chung cư GoldSeason – 47 Nguyễn Tuân.

chuyển nhà giá rẻ chung cư Park Kiara
chuyển nhà giá rẻ chung cư Park Kiara

Nổi bật là một dự án nhiều tiện ích nhất Hà Nội lên tới 99 tiện ích, điển hình như:

Công Viên Manhattan với thông điệp New manhattan trong lòng Hà Nội. CÔNG VIÊN MANHATTAN mô phỏng lại một công viên Central Park Central Park. Với đầy đủ các tiện ích và chức năng của một công viên nổi tiếng. Như khu chức năng dành cho người cao tuổi. Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ.

Khu vực lễ hội, khu vực dạo bộ, quảng trường lễ hội, thảm cỏ xanh.
Khu thể dục & Tập dưỡng sinh ngoài trời. Quần thể không gian xanh toàn khu chiếm 75% DT, Trung tâm GTSP. Và tư vấn Nội thất nhà đẹp, Trung tâm Tài chính Ngân hàng MSB-MB-BIDV. Khu ẩm thực các món ăn Á – Âu …

Chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân được thiết kế mạnh mẽ. Mang đậm phong cách Mỹ với cách thiết kế đẹp. Và lạ từ bên ngoài vào trong, diện tích các phòng đa dạng từ 64 – 109m2.

Căn Duplex dự kiến sẽ rơi vào căn 02. Hoặc 16( chỉ 1 căn) có hướng Đông Bắc – View Bể bơi rất hấp dẫn. Diện tích tại đây k quá 120m2. Nhưng lại có tới 4 phòng ngủ thiết kế riêng biệt rất hợp lý và tối đa hoá diện tích. Với việc bàn giao có nội thất cao cấp.

Sẽ tạo nên sự thoả mãn về đẳng cấp cho chủ nhân căn hộ.

Ngoài ra duplex – goldseason có khoảng giá rất hợp lý (tương đương với giá 2 căn gộp lại)

chuyển nhà chung cư Phú Thịnh Green Park
chuyển nhà chung cư Phú Thịnh Green Park

>>> Thuê xe chuyển nhà giá rẻ

Trong cuộc sống hiện tại ở các thành phố lớn. Mọi người đều biết lợi ích của các dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Vì nó mang nhiều lại hiệu quả lớn. Công ty vận chuyển Thanh Hương cũng theo xu thế đó được thành lập. Để mang lại lợi ích cho người dân.

Với các gói dịch vụ: chuyển nhà trọn gói giá rẻ, chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ. Sửa chữa lắp đặt điều hòa, cánh tủ bị xệ, giường cũ… Chúng tôi đã mang đến sự hài lòng cũng như sự tin tưởng của người dân. Chuyển nhà.

Công ty chịu trách nhiệm bồi thường 100% giá trị hiện thời của hàng hóa cho khách hàng nếu trong quá trình vận chuyển có xảy ra sự cố về vấn đề thiệt hại tài sản.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN THANH HƯƠNG TẠI TP. HÀ NỘI:
Trụ sở chính: Số 9 – Ngõ 53 – Tổ 5 – Phường Bồ Đề – Quận Long Biên – Hà Nội.
Hotline: 043.872.3333_0932 029 968