Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Hoàng Văn Thụ

Vận tải Thanh Hương luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng các dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ. Hay bất cứ dịch vụ vận tải nào khách hàng có nhu cầu.

Thanh Hương có hệ thống xe số lượng lớn ở khắp các địa bàn phục vụ khách hàng

Chuyển nhà là công việc quan trọng. Bởi khách hàng phải vận chuyển số lượng lớn tài sản. Có thể sẽ phải di chuyển trên quãng đường xa. Chưa nói đến việc quãng đường đi sẽ gập ghềnh do chất lượng đường kém. Chính vì vậy thuê dịch vụ cần thuê xe tải với các vật dụng vận chuyển chuyên dụng. Như vậy sẽ giúp khách hàng không còn lo lắng.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ vận tải. Thanh Hương đã có rất nhiều kinh nghiệm thực tế trong quá trình vận chuyển. Với mỗi loại đồ đạc và hàng hóa chúng tôi đều có cách bảo quản dành riêng. Đảm bảo quá trình vận chuyển xa hay gần không ảnh hưởng. Đồ đạc của khách hàng sẽ được đến nơi đúng giờ và an toàn.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Hoàng Văn Thụ
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Hoàng Văn Thụ

Vận chuyển ngoại tỉnh với Thanh Hương là những chuyến đi thường xuyên

Phục vụ nhu cầu chuyển nhà đến ngoại ô hay các tỉnh lân cận của khách hàng. Vận tải Thanh Hương cung cấp gói vận chuyển ngoại tỉnh. Vận chuyển ngoại tỉnh hay liên tỉnh với các dịch vụ chuyển nhà trọn gói hà nội. Thanh Hương cam kết không phát sinh chi phí. Khách hàng không lo ngại khi các dịch vụ của đơn vị khác phát sinh chi phí phụ đẩy giá lên cao. Mọi chi phí đều được cam kết trước khi tiến hành công việc. Khách hàng có hợp đồng bảo vệ quyền lợi. Thanh Hương luôn làm đúng những gì cam kết trong hợp đồng.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm nhất thị trường. Chuyển nhà trọn gói Thanh Hương có phương tiện vận chuyển vô cùng chất lượng và đa dạng. Ngoài ra Thanh Hương có bộ phận nhân viên được đào tạo chuyên tháo lắp các thiết bị gia đình như giường, tủ, điều hòa.

Hotline:  093.202.9968_0243.872.3333