Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Cổng Đục

Hiện nay thị trường dịch vụ Việt Nam đang ngày càng phát triển. Có rất nhiều ngành dịch vụ đang được quan tâm và chú trọng phát triển. Trong đó kể đến ngành dịch vụ vận tải. Không nằm ngoài xu hướng phát triển. Công ty vận tải Thanh Hương được thành lập chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe tải, chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Cổng Đục tại Hà Nội.

Bạn cần đến một đội ngũ nhân viên lành nghề và chuyên nghiệp.

Sự tiện lợi của dịch vụ chuyển nhà Thanh Hương. Nếu chỉ chuyển một vài đồ đạc từ nơi này sang nơi kia có lẽ ai cũng chuyển được. Nhưng khi bạn chuyển nhà từ nơi cũ sang nơi mới, lúc này có rất nhiều đồ cần tháo lắp để vận chuyển mà bạn không thể làm điều đó. Bạn cần đến một đội ngũ nhân viên lành nghề và chuyên nghiệp.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Cổng Đục
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Cổng Đục

Khi vận chuyển các nhóm đồ vật nhỏ làm bằng thủy tinh, sành sứ,… Vì đặc tính dễ vỡ, nhân viên sẽ bao bọc giấy gói vào từng món đồ rồi xếp cẩn thận vào thùng giấy. Đối với các nhóm đồ dùng điện máy lớn như tủ lạnh, ti vi, máy giặt, lò vi sóng… Nhân viên công ty chúng tôi sẽ đóng gói bằng nhiều lớp giấy. Xe tải Chuyen nha gia re tai ha noi

Quy trình chuyển nhà trọn gói giá rẻ chuyên nghiệp của Thanh Hương

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Phú Lương chúng tôi có sự chuyên nghiệp trong quá trình vận chuyển đồ đạc của khách hàng một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Bước 1: Tiếp nhận, tìm hiểu yêu cầu của khách hàng.

Mỗi khách hàng sau khi liên hệ đến tổng đài của Thanh Hương theo số 093.202.9968 sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn lành nghề tiếp nhận trao đổi và có thể báo giá chi tiếp. Sau đó sẽ hẹn lịch đến khảo sát lại đồ đạc trước khi lên lịch vận chuyển.

Bước 2: Lên lịch vận chuyển.

Chúng tôi sẽ cửa những nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm đến. Khảo sát lại và báo giá chi tiết cho khách hàng.

Bước 3: Tiến hành vận chuyển đồ từ nơi cũ sang nơi mới.

Như thời gian đã hẹn trong hợp đồng vận chuyển, đội ngũ nhân viên lành nghề của Thanh Hương sẽ mang theo đồ đạc đến để tiến hành tháo lắp và vận chuyển đồ.

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng.

Sau khi vận chuyển đồ đến nơi mới, chúng tôi sẽ lắp đặt và sắp xếp đồ theo ý muốn của khách hàng, khách hàng có nhiệm vụ cần thanh lý hợp đồng với nhân viên của Thanh Hương sau khi quá trình làm việc hoàn tất.

Bạn cần tìm đơn vị  chuyen van phong tron goi gia re ha noi chuyên nghiệp uy tín tại hà nội, liên hệ ngay 096.202.9968 để được tư vấn chi tiết nhất.