Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Khu đô thị Hà Phong

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Khu đô thị Hà Phong.

Khu đô thị mới Hà Phong thuộc quần thể đô thị mới bắc Thăng Long. Tổng vốn đầu tư là 57 triệu USD. Hiện dự án này đã cơ bản hoàn thành xong hạ tầng. Đang bắt đầu thi công xây dựng nhà ở đô thị cao tầng. Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Hà Phong. dich vu chuyen nha ha noi.

Gồm các cổ đông chính là Pacific Corporation và Geleximco.

Khu đô thị Hà Phong được tập đoàn Site Architecture – (Cộng hòa Pháp). Quy hoạch đạt tiêu chuẩn của một khu đô thị hiện đại với kết cấu xây dựng và cơ sở hạ tầng tiên tiến, hoàn chỉnh.

Diện tích mặt nước, diện tích công viên, cây xanh. Công trình công cộng tạo ra một không gian mở, thoáng, đẹp. Và môi trường lí tưởng cho kiến trúc công trình và dân cư.

chuyển nhà giá rẻ chung cư Park Kiara
chuyển nhà giá rẻ chung cư Park Kiara

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ chuyên nghiệp Thanh Hương tại KĐT Hà Phong

chuyển nhà Thanh Hương tại chung cư Trinity Tower
chuyển nhà Thanh Hương tại chung cư Trinity Tower

Chúng tôi tự hào là công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà. Cho hàng nghìn hộ dân sống tại đây, và trong đó có đến 3 trường học được chúng tôi chuyển. Và được vinh dự khi được chuyển cho trường tiểu học Chương Dương. Hay trường tiểu học Nguyễn Du.

Và đặc biệt là trường tiểu học Trưng Vương một ngôi trường có bề dày lịch sử. Từ những năm 1917 thời pháp thuộc. Chúng tôi ngoài ra còn chuyển cho rất nhiều công ty lớn nhỏ. Hay văn phòng Bộ công an, và các khu đô thị mới mở. dịch vụ chuyển nhà trọn gói hà nội.

Hiện đại văn minh của Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh.

Chính vì có độ tin tưởng cao từ phía quý khách hàng. Mà chúng tôi cố gắng lỗ lực hết mình. Để xứng đáng hơn nữa là đơn vị đi đầu ngành chuyển nhà. Chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội.

Bạn đang tìm cho mình một công ty chuyển nhà tại Khu đô thị Hà Phong. Thì chắc chỉ có công ty Thanh Hương của chúng tôi là đơn vị có thể nhanh chóng giúp bạn vấn đề đó. Hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để nhận được sự ưu đãi lớn về chương trình giảm giá.

Và có những chiếc thùng carton đóng miễn phí.

Liên Hệ: 093.202.9968 _ 043.872.3333