Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Thanh Hương tại xã Cẩm Yên

Dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp tại đường kim quan
Dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp tại đường kim quan

Với những hộ gia đình có nhiều đồ đạc, công việc chuyển nhà. Sẽ rất là vất vả và mất nhiều thời gian. Bạn sẽ phải tự tháo dỡ, bốc xếp, vận chuyển và lắp đặt đồ đạc khi đến địa chỉ mới. Và nhiều việc phát sinh khác trong việc chuyển nhà nữa. Để không phải mất nhiều thời gian và công sức. Bạn hãy lựa chọn dịch vụ chuyển nhà Thanh Hương để chúng tôi làm hết tất cả công việc này cho bạn. 

Dịch vụ chuyển nhà Thanh Hương. Có trang thiết bị hiện đại hỗ trợ chuyển nhà.

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại xã Cẩm Yên của Thanh Hương đầu tư nhiều trang thiết bị mới. Chúng tôi đầu tư mua sắm trang thiết bị cũng như phương tiện vận chuyển rất đầy đủ. Nhằm hỗ trợ cho lực lượng nhân viên hoàn thành việc chuyển nhà. Và tiết kiệm sức lực và thời gian. Đội ngũ nhân viên lành nghề của Thanh Hương nắm rõ và tuân thủ quy trình chuyển nhà trọn gói của công ty. Hạn chế phát sinh chi phí cho khách hàng chuyển nhà.

Dịch vụ chuyển nhà Thanh Hương tại xã Cẩm Yên
Dịch vụ chuyển nhà Thanh Hương tại xã Cẩm Yên

Quy trình chuyển nhà của Thanh Hương tại xã Cẩm Yên.

1. Khảo sát địa điểm chuyển nhà

Xác định khoảng cách vận chuyển và tư vấn phương thức và cách vận chuyển tốt nhất cho khách.

2. Thống kê phân loại khối lượng đồ đạc cần vận chuyển.

3. Báo giá phí chuyển nhà.

Đưa ra báo giá cụ thể cho khách hàng, tránh mọi phát sinh chi phí khi chuyển nhà cho khách hàng. Hai bên thống nhất thì tiến hành đóng gói đồ đạc.

4. Đóng gói đồ đạc.

Đồ đạc sẽ được phân loại cụ thể từng loại và đóng gói vào thùng chuyên dụng. Sau đó các thùng đồ được đánh dấu và niêm phong tránh việc bị lẫn. Đồ dễ vỡ được nhân viên chuyển nhà giá rẻ chuyên nghiệp Thanh Hương đánh dấu riêng và phân loại để vận chuyển riêng.

5. Nghiệm thu

Đồ đạc gia đình sau khi được vận chuyển đến địa điểm mới bằng xe chuyên dụng. Với trọng tải phù hợp sẽ nhanh chóng được nhân viên Thanh Hương chuyển đến địa điểm mới an toàn. Và sắp xếp đúng vị trí mà khách hàng xã Cẩm Yên yêu cầu. Sau khi khách hàng kiểm kê đủ tài sản hàng hóa như ban đầu sẽ thanh toán.

6.Thanh toán

Liên hệ dịch vụ thuê xe tải 5 tạ hà nội chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại xã Cẩm Yên theo số 093.202.9968_0243.872.3333.