Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Đào Duy Từ

Không phải ai cũng có thể tự mình di dời nhà tại phố Đào Duy Từ. Vì sẽ mất rất nhiều thời gian, công sức. Hơn thế, bạn cũng không có những thiết bị hiện đại chuyên dụng. Chẳng hạn như : xe tải chuyển nhà, xe cẩu, xe nâng, ba lăng trong trường hợp cần phải vận chuyển những đồ đạc nặng, cồng kềnh. Hay thay vì lo lắng đồ đạc bị ướt mưa khi thuê xe ba gác giá rẻ. Tại sao bạn không dùng thời gian đó dành cho những việc quan trọng hơn. Và thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Đào Duy Từ. Xe tải chở hàng của chúng tôi để giảm bớt nỗi lo không đáng có này?

Tại phố Đào Duy Từ chúng tôi cung cấp các dịch vụ tiêu biểu là:

  • Vận tải hàng hóa. Nhận vận chuyển hàng hóa đi các quận huyện nội thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận.
  • Cho thuê xe tải nhẹ. Cho thuê các loại xe tải nhẹ 1 tấn, 1.25, 2.5, 3.5 tấn. Đảm bảo các xe đều mới, vận hành ổn định.
  • Hợp đồng vận tải. Hợp đồng vận tải với cá nhân, doanh nghiệp theo tháng, theo quý, theo năm.
  • Chuyển văn phòng. Cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói. Dịch vụ nhanh gọn, đảm bỏ không thất thoát tài sản.
  • Chuyển nhà. Cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói. Dịch vụ dọn nhà chuyên nghiệp hà nội nhanh gọn, đảm bỏ không thất thoát tài sản. 

    Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Đào Duy Từ
    Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Đào Duy Từ

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Thanh Hương

Qua 12 năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói. Công ty Thanh Hương đã không ngừng đầu tư mới trang thiết bị vật chất cho mình. Mỗi công đoạn trong từng quy trình đều được diễn ra một cách mạch lạc, liên tiếp.

Quá trình bọc lót của nhân viên tại phố Đào Duy Từ được diễn ra hết sức tỉ mỷ và chuyên nghiệp. Nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. Đội ngũ kỹ thuật sẽ tiến hành tháo lắp giường tủ và các thiết bị điện tử, điều hòa, bình nóng lạnh, mạng, máy tính. Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ hà nội.

Bộ phận bọc lót, đóng gói chịu trách nhiệm phân loại và tiến hành bọc lót đóng gói theo quy chuẩn 5 lớp sử dụng vật liệu chuyên dụng như giấy gió, màng co, màng PE, xốp bóp nổ, thùng carton, chăn dạ, đóng thùng gỗ… Đồ dễ vỡ như cốc, chén, ly thủy tinh. Các vật dụng này sẽ được bọc bằng xốp bóp nổ, giấy báo và đóng chặt vào thùng carton như hình để đảm bảo an toàn.

Liên hệ dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Đào Duy Từ theo số 093.202.9968_0243.872.3333.