Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Đa Tốn

Trong những năm gần đây, tại các thành phố lớn. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói đã trở thành một dịch vụ tiện ích. Góp phần không nhỏ trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân.

Xuất phát từ chính thực tiễn cuộc sống và yêu cầu của người dân. Công ty Thanh Hương chúng tôi, từ 1 công ty vận tải chuyên cung cấp xe tải. Đã phát triển thêm dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ. Dịch vụ này hiện đã có mặt tại phố Đa Tốn và các phố Gia Lâm.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Đa Tốn. Là dịch vụ chuyên nghiệp, được khách hàng đánh giá cao.

Thanh Hương luôn cố gắng giữ hình ảnh tốt đẹp nhất trong mắt khách hàng. Nên công ty chúng tôi luôn nỗ lực để xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm. Từ nhân viên chuyển dọn đến những nhân viên lái xe tại phố Đa Tốn. Họ đều được tuyển chọn kỹ càng và được đào tạo bài bản về kỹ năng nghề nghiệp. Các xe tải của chúng tôi đều là các xe chất lượng cao. Giá thành dịch vụ lại luôn rẻ nhất phố Đa Tốn.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Đa Tốn
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Đa Tốn

Sau đây sẽ là quy trình chuyển nhà trọn gói tại phố Đa Tốn.

Bước 1: Thu nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại  phố Đa Tốn. Theo các nguồn thông tin như tìm kiếm trên google, facebook, diễn đàn. Hoặc được giới thiệu từ những khách hàng trước đó.

– Nhân viên tư vấn của Thanh Hương sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng, sẽ trao đổi trực tiếp về những đồ cần chuyển, hẹn lịch và thời gian.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp đồ dùng cần chuyển

– Nhân viên của Thanh Hương sẽ đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển. Rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng dựa trên những đồ cần chuyển, quãng đường vận chuyển.

– Nếu khách hàng đồng ý với giá và thỏa thận thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển đồ. Và sẽ bắt đầu hẹn lịch để tiến hành chuyển nhà ở phố Đa Tốn.

Bước 3: Triển khai quá trình vận chuyển đồ.

– Như thời gian và địa điểm đã có trong hợp đồng, Công ty Thanh Hương sẽ cử nhân viên. Đến đúng thời gian như đã hẹn để tiến hành công việc chuyển nhà trọn gói tại phố Đa Tốn.

– Các công đoạn chi tiết bao gồm:

+ Đóng gói hàng hóa, đồ đạc theo từng phòng bằng bao bì và thùng carton, đồ đạc được phân loại để tránh đổ vỡ và hư hại.

+ Tháo lắp đồ đạc như điều hòa, tử lạnh, giường tủ đúng kỹ thuật chuyên môn. Để đồ đạc được đảm bảo nguyên vẹn.

+ Tiếp đó hàng hóa sẽ được vận chuyển ra xe và sắp xếp có trật tự để đồ đạc được xếp gọn gàng nhất..

+ Đồ được chuyển sang nơi mới sẽ được lắp đặt lại. Và hỗ trợ khách hàng sắp xếp theo yêu cầu mong muốn.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển nhà tại phố Đa Tốn.

– Sau khi đồ đã được chuyển đến nơi mới an toàn, khách hàng. Sẽ kiểm tra lại 1 lượt trước khi thanh lý hợp đồng.

-Thanh Hương cam kết bồi thường 100% phí hư tổn đồ đạc. Nếu phát hiện đó là lỗi trong quá trình vận chuyển đồ.

Bài viết trên đã đề cập đến quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp của vận tải Thanh Hương tại phố Đa Tốn. Thanh Hương tự hào là người bạn đồng hành với mọi khách hàng. Trên hành trình từ phố Đa Tốn tới ngôi nhà mới của bạn. Chúng tôi luôn có những ưu đãi hấp dẫn dành cho quý khách hàng phố Đa Tốn.

Khách hàng cần giải đáp về dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo số hotline : 0243.872.3333 or 093.202.9968.