Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại đường gia thượng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại đường đàm quang trung
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại đường đàm quang trung

Nếu bạn không chọn được một đơn vị vận chuyển uy tín, công việc chuyển nhà của bạn sẽ không được suôn sẻ. Từ việc tháo dỡ, bốc xếp vận chuyển, lắp đặt…các đồ đạc trong gia đình.  Các đơn vị vận chuyển mà không có các dụng cụ chuyên dụng hay các phương tiện vận chuyển. Cũng khó khăn trong việc chuyển nhà cho khách. Dịch vụ Chuyển nhà trọn gói giá rẻ Thanh hương giúp bạn giải quyết hết những khó khăn này.

Hãy liên hệ với chúng tôi – dịch vụ chuyển nhà Thanh Hương để được phục vụ 24/24.

Chúng tôi xin chia sẻ đến bạn chi  tiết những thông tin. Về chuyển nhà trọn gói giá rẻ Thanh Hương tại đường gia thượng. Với những tiện ích thực tế mà Thanh Hương mang lại cho khách hàng. Nhân viên Thanh Hương sẽ giúp bạn có những kinh nghiệm thực tế. Để tránh sử dụng phải những dịch vụ không chuyên nghiệp, không có uy tín. 

dịch vụ chuyển nhà tại đường gia thượng
dịch vụ chuyển nhà tại đường gia thượng

Quy trình chi tiết dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương tại đường gia thượng.

Bước 1 – Khảo sát báo giá chuyển nhà.

Chúng tôi sẽ tới kiểm tra khảo sát phân tích lượng đồ trong gia đình bạn. Báo giá cho bạn với giá cả cạnh tranh và có hợp đồng vận chuyển ký kết với bạn. Sau đó bạn còn được hướng dẫn nên sắp xếp đồ sao cho thuận tiện nhất.

Bước 2 – Thỏa thuận ký kết hợp đồng chuyển nhà.

– Chuyên viên của Thanh Hương thỏa thuận thời gian để thực hiện công việc vận chuyển. chuyển nhà giá rẻ chuyên nghiệp Thanh Hương luôn đáp ứng được thời gian thuận tiện nhất cho gia đình bạn.

– Hai bên cùng thống nhất và ký kết hợp đồng chuyển nhà.

Bước 3 – Quy trình vận chuyển nhà giá rẻ của Thanh Hương.

– Nhân viên công ty Thanh Hương đến đúng thời gian. Và cùng thỏa thuận với khách hàng về khối lượng công việc cần thực hiện.

– Nhân viên viên kỹ thuật Thanh Hương tháo dỡ đồ đạc trong gia đình bạn. Bọc gói cẩn thận, vận chuyển tới nhà mới bằng xe tải chuyên dụng

-tại nhà mới, nhân viên chúng tôi giúp bạn sắp xếp, kê đặt lại đồ đạc theo yêu cầu.

Bước 4 – Nghiệm thu, thanh quyết toán Hợp đồng chuyển nhà.

– Hai bên sẽ tiến hành nghiệp thu hợp đồng vận chuyển. Trong khi dọn dẹp vận chuyển nếu có hư hỏng hay mất mát đồ đạc gì. Công ty chúng tôi xin đền bù cho khách hàng như giá cả thị trường hiện tại.

Liên hệ thuê xe tải 5 tạ chở hàng chuyển nhà giá rẻ tại đường gia thượng theo số 093.202.9968_0243.872.3333.