Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ KĐT Cầu Bươu

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ KĐT Cầu Bươu

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ Thanh Hương là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở KĐT Cầu Bươu chuyên nghiệp nhất ở Việt Nam hiện nay.

651a8185470889.img
                              chuyển nhà trọn gói giá rẻ cầu bươu

Khu Đô Thị Mới Cầu Bươu với tổng vốn đầu tư gần 400 tỷ đồng do Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội làm chủ đầu tư.
Công trình được bố trí bám theo tuyến đường 70. Đối với khu vực cơ quan sẽ bố trí các công trình hợp khối cao tầng ở góc đường 70 và đường phân khu vực có mặt cắt ngang 25 m.
Ngoài ra, công trình công cộng bố trí bên phải trục đường phân khu vực nối từ đường 70 vào khu vực công viên cây xanh ở phía Bắc khu đô thị.

Sau khi được hoàn thành, KĐT Cầu Bươu là nơi đặt nhiều trụ sở công ty, nhiều văn phòng thương mại, nhiều doanh nghiệp nổi tiếng trong và ngoài nước, nhiều trụ sở hành chính quan trọng, nên việc giao thương ở đây rất tấp nập, sôi động.

Ngày nay, nhu cầu phát triển bản thân rất cao, ai cũng muốn sống ở nơi tiện nghi hơn, sung túc hơn. Việc dọn đến sống ở các KĐT mới được quy hoạch tổng thể chi tiết cũng là một xu thế tất yếu cho những ai có nhu cầu.

 

dich-vu-chuyen-nha9
                                                                             chuyển nhà trọn gói giá rẻ

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói, đi kèm đó là dịch vụ cho thuê xe tải, dịch vụ taxi tải ở các KĐT mới, các khu chung cư dành cho những gia đình, những cá nhân bận rộn trong công việc.

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Chuyển nhà trọn gói giá rẻ bạn đã tự tiết kiệm 3 thứ quan trọng trong cuộc sống: thời gian, tiền bạc và công sức.

Chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng sẽ an tâm, vì chúng tôi có đội ngũ chuyên nghiệp, làm việc nhanh chóng, thân thiện

Mọi chi tiết xin liên hệ tổng đài của chúng tôi theo số hotline: 043.872.3333 _ 093.202.9968

Hoặc địa chỉ : CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN THANH HƯƠNG TẠI TP. HÀ NỘI:

Trụ sở tổng công ty: Số 9 – Ngõ 53 – Tổ 5 – Phường Bồ Đề – Quận Long Biên – Hà Nội.