Chuyển văn phòng trọn gói tại Phố Tôn Hiến Thành – Phú La

Chuyển văn phòng trọn gói tại Phố Tôn Hiến Thành – Phú La.

Chuyển văn phòng, chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Phố Tôn Hiến Thành – Phú La. Của Thanh Hương giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí cho một lần vận chuyển. Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường vận chuyển.

Vì vậy chúng tôi có một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm về khả năng lắp đặt. Có thái độ nhiệt tình, trung thực, năng động. Sáng tạo, có thể làm việc khắp mọi nơi trên toàn quốc. Và thích hợp với các hình thức vận chuyển đa dạng. chuyển nhà hà nội.

Các vị trí địa lý, giao thông phức tạp.

Chuyển văn phòng giá rẻ tại Phố Tôn Hiến Thành – Phú La

chuyển nhà giá rẻ chung cư Park Kiara
chuyển nhà giá rẻ chung cư Park Kiara

 

Công việc sẽ được tiến hành triển khai cụ thể như sau:

–  Đối với các đồ dễ vỡ như: chén, bát, ly, tranh ảnh,… chúng tôi sẽ bọc thêm giấy gói rồi mới cho vào thùng vận chuyển. Đối với các thiết bị kỹ thuật, điện tử: loa đài, đầu đĩa, tivi, máy điều hòa,… sẽ được đóng gói bằng vật liệu mềm, xốp đựng trong thùng carton (có ký hiệu hàng để lắp đặt lại chính xác). dich vu chuyen nha tron goi ha noi

– Các thiết bị như bình nóng lạnh, bếp ga, máy giặt,… sẽ lắp đặt lại theo đúng quy trình kỹ thuật, an toàn và yêu cầu của khách hàng.

– Đối với các thiết bị bàn ghế: Chúng tôi sẽ tiến hành tháo dỡ, đánh dấu, bọc lót rồi mới đóng gói để tránh xước sơn hoặc vỡ kính.

– Sử dụng các loại dịch vụ xe tải chở hàng chuyên dụng trong vận chuyển để chuyển đồ đạc của khách hàng. Khi đến nơi ở mới, chúng tôi sẽ tiến hành tháo dỡ, lắp đặt, sắp xếp lại đồ đạc theo yêu cầu của khách hàng.

– Trường hợp khi vận chuyển đồ xảy ra hiện tượng trầy xước, mất mát đồ, chúng tôi sẽ bồi thường 100 % theo giá thị trường.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN THANH HƯƠNG TẠI TP. HÀ NỘI:
Trụ sở chính: Số 9 – Ngõ 53 – Tổ 5 – Phường Bồ Đề – Quận Long Biên – Hà Nội.
Hotline: 043.872.3333_0932 029 968