Chuyển văn phòng giá rẻ Thanh Hương phố Ấu Triệu

Quý khách đang cần chuyển nhà tại phố Ấu Triệu. Và bạn đang cần tìm đến sự giúp đỡ của dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại đây. Hãy nhanh chóng liên hệ Chuyển văn phòng giá rẻ Thanh Hương phố Ấu Triệu. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp chuyển nhà trọn gói tại đây. Dịch vụ này đã đem lại sự tin tưởng, hài lòng cho hàng ngàn người.

Quý khách hàng vui lòng tham khảo bài viết dưới đây. Để hiểu hơn về dịch vụ Chuyển văn phòng giá rẻ Thanh Hương phố Ấu Triệu

Chuyển nhà Thanh Hương có giá thành dịch vụ hợp lý và tốt nhất trên thị trường. Giá cả đều là giá niêm yết và không có thêm chi phí phát sinh sau khi vân chuyển. Công ty Thanh Hương luôn tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vận tải tại phố Ấu Triệu.

Sau đây sẽ là quy trình chuyển nhà trọn gói tại phố Ấu Triệu

Thanh Hương có những chiếc xe tải chất lượng cao, đảm baỏ vận chuyển nhanh chóng. Cũng những nhân viên lái xe giàu kinh nghiệm. Đảm bảo hành trình tới ngôi nhà mơ ước của bạn luôn thuận lợi.

Bước 1: Thu nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại  phố Ấu Triệu. Theo các nguồn thông tin như tìm kiếm trên google, facebook, diễn đàn. Hoặc được giới thiệu từ những khách hàng trước đó.

– Nhân viên tư vấn của Thanh Hương sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng, sẽ trao đổi trực tiếp về những đồ cần chuyển, hẹn lịch và thời gian.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp đồ dùng cần chuyển

– Nhân viên của Thanh Hương sẽ đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển. Rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng dựa trên những đồ cần chuyển, quãng đường vận chuyển.

– Nếu khách hàng đồng ý với giá và thỏa thận thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển đồ. Và sẽ bắt đầu hẹn lịch để tiến hành chuyển nhà ở phố Ấu Triệu

Chuyển văn phòng giá rẻ Thanh Hương phố Ấu Triệu
Chuyển văn phòng giá rẻ Thanh Hương phố Ấu Triệu

Bước 3: Triển khai quá trình vận chuyển đồ.

– Như thời gian và địa điểm đã có trong hợp đồng, Công ty Thanh Hương sẽ cử nhân viên. Đến đúng thời gian như đã hẹn để tiến hành công việc chuyển nhà trọn gói tại phố Ấu Triệu

– Các công đoạn chi tiết bao gồm:

+ Tháo lắp đồ đạc như điều hòa, tử lạnh, giường tủ đúng kỹ thuật chuyên môn. Để đồ đạc được đảm bảo nguyên vẹn.

+ Tiếp đó hàng hóa sẽ được vận chuyển ra xe và sắp xếp có trật tự để đồ đạc được xếp gọn gàng nhất..

+ Đóng gói hàng hóa, đồ đạc theo từng phòng bằng bao bì và thùng carton, đồ đạc được phân loại để tránh đổ vỡ và hư hại.

+ Đồ được chuyển sang nơi mới sẽ được lắp đặt lại. Và hỗ trợ khách hàng sắp xếp theo yêu cầu mong muốn.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển nhà tại phố Ấu Triệu

– Sau khi đồ đã được chuyển đến nơi mới an toàn, khách hàng. Sẽ kiểm tra lại 1 lượt trước khi thanh lý hợp đồng.

Khách hàng cần giải đáp về dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo số hotline : 0243.872.3333 or 093.202.9968.

-Thanh Hương cam kết bồi thường 100% phí hư tổn đồ đạc. Nếu phát hiện đó là lỗi trong quá trình vận chuyển đồ. Dịch vụ cho thuê xe tải

Bài viết trên đã đề cập đến quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp của vận tải Thanh Hương tại phố Ấu Triệu. Vận tải Thanh Hương luôn sẵn sàng phục vụ bạn, cùng bạn chuyển nhà đi bất cứ nơi đâu. Hãy liên hệ chúng tôi ngay hôm nay để hưởng nhiều ưu đãi nhé.