Chuyển nhà trọn gói tại Phố Nguyễn Công Trứ – Phúc La

Chuyển nhà trọn gói tại Phố Nguyễn Công Trứ – Phúc La.

Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói nhanh chóng. Hiệu quả do Không Gian Sạch cung cấp. Bên cạnh dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp tại thị trường chính là Thành phố Hà Nội. Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ dọn nhà. Chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội.

Chuyển nhà trọn gói, vận chuyển nội thành. Đi liên tỉnh cũng như chuyển nhà với tuyến đường dài. Với phương châm Trách Nhiệm – Uy Tín – Tận Tình. Chúng tôi luôn cam kết đảm bảo chất lượng & an toàn trên giấy tờ. Và trong thực tế.

Xứng đáng là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng uy tín. Bảo hành và chăm sóc khách hàng chu đáo sau khi sử dụng dịch vụ và được nhiều khách hàng đánh giá cao ở các quận, huyện trong thành phố Hà Nội.

Hôm nay Thanh Hương xin giới thiệu dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, chuyển văn phòng giá rẻ tại quận Hà Đông, đặc biệt tại Phố Nguyễn Công Trứ – Phúc La.

Chuyển nhà tại Phố Nguyễn Công Trứ – Phúc La

chuyển nhà giá rẻ chung cư Park Kiara
chuyển nhà giá rẻ chung cư Park Kiara

 

Quy trình vận chuyển nhà.

Với quy trình vận chuyển khoa học:

Tiếp nhận thông tin -> khảo sát -> báo giá -> ký hợp đồng -> triển khai thực hiện -> nghiệm thu và thanh quyết toán hợp đồng. Quý khách không phải mất nhiều thời gian chờ đợi, nhân viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ báo giá nhanh chóng sau khi nắm bắt một số thông tin cơ bản. Dịch vụ chuyển nhà nhanh.

Đặc biệt với đội ngũ nhân viên chuyên ngành kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, máy tính, thợ mộc, tổ đóng gói, … lành nghề đảm bảo yêu cầu khắc khe của khách hàng ở tại quận Hà Đông.

Trách nhiệm sau vận chuyển:

– Trong khi vận chuyển hàng hoá nếu có tổn thất hàng hoá, đổ vỡ đồ đạc thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.
– Chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu về thời gian, tiến độ, an toàn
– Thời gian: phục vụ 24/24h kể cả ngày lễ và Chủ Nhật.
– An toàn: toàn bộ tài sản của Quý khách hàng sẽ được mua bảo hiểm hàng hóa 100% theo bảng kiểm kê tài sản.
– Sau khi nhân viên khảo sát ký nhận tài sản di dời của quý khách hàng, Quý khách hàng chỉ cần giao chìa khóa cho đội trưởng đội vận chuyển.

– Kết hợp dịch vụ xe tải chuyển nhà chuyên dụng nhất hiện nay.
– Tất cả các tài sản của khách hàng đều được vận chuyển đến địa chỉ mới theo đúng yêu cầu. Nếu Quý khách phát hiện thất thoát hoặc hư hỏng một vật dụng nhỏ nhất nào đó thì chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị tài sản hoặc sửa chữa. Quý khách sẽ yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN THANH HƯƠNG TẠI TP. HÀ NỘI:
Trụ sở chính: Số 9 – Ngõ 53 – Tổ 5 – Phường Bồ Đề – Quận Long Biên – Hà Nội.
Hotline: 043.872.3333_0932 029 968