Chuyển nhà trọn gói phố Thụy Phương đi Quảng Ninh

Chuyển nhà trọn gói phố Thụy Phương đi Quảng Ninh
Chuyển nhà trọn gói phố Thụy Phương đi Quảng Ninh

Không phải ai cũng có thể tự mình chuyển nhà vì sẽ mất rất nhiều thời gian, công sức. Hơn thế, bạn cũng không có những thiết bị hiện đại chuyên dụng để chuyển nhà. Chẳng hạn như : xe tải, xe cẩu, xe nâng, trong trường hợp cần phải vận chuyển những đồ đạc nặng, cồng kềnh. Bạn nên thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ của Thanh Hương. Chuyển nhà trọn gói phố Thụy Phương đi Quảng Ninh của Thanh Hương chuyên nghiệp.

Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói phố Thụy Phương đi Quảng Ninh của Thanh Hương.

Bước 1. Ghi nhận thông tin chuyển nhà của khách hàng phố Thụy Phương. Chúng tôi sẽ nhanh chóng cử người đến khảo sát.

Bước 2. Nhân viên Thanh Hương tại phố Thụy Phương sẽ báo giá dịch vụ. Hai bên sẽ thỏa thuận về thời gian cũng như phương án vận chuyển.

Bước 3. Đến đúng ngày đã hẹn với khách hàng cần chuyển nhà. Nhân viên kỹ thuật, nhân viên bốc xếp của Thanh Hương sẽ đến và nhanh chóng. Đóng gói các đồ dùng, vật dụng của quý khách.

Bước 4. Vận chuyển an toàn mọi đồ đạc trong gia đình của bạn đến địa điểm mới. Nhân viên Thanh Hương sẽ lắp đặt lại như cũ và thanh toán dịch vụ. Thanh Hương Chuyển nhà trọn gói giá rẻ phố Trần Hữu Dực đi Quảng Ninh

Chuyển nhà trọn gói phố Thụy Phương đi Quảng Ninh
Chuyển nhà trọn gói phố Thụy Phương đi Quảng Ninh

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Thanh Hương tại phố Thụy Phương.

Qua 14 năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội. Công ty Thanh Hương đã không ngừng đầu tư mới trang thiết bị vật chất phục vụ chuyển nhà. Mỗi công đoạn trong từng quy trình đều được diễn ra một cách khoa học.

Quá trình bọc lót đồ được diễn ra hết sức tỉ mỷ và chuyên nghiệp. Nên quý khách hàng phố Thụy Phương có thể hoàn toàn yên tâm. Đội ngũ kỹ thuật sẽ tiến hành tháo lắp giường tủ, bàn ghế. Và các thiết bị điện tử, điều hòa, bình nóng lạnh, mạng, máy tính trong gia đình bạn. Bộ phận bọc lót, đóng gói chịu trách nhiệm phân loại và tiến hành bọc lót đóng gói theo quy chuẩn. Đồ dễ vỡ như cốc, chén, ly thủy tinh sẽ được bọc bằng xốp bóp nổ, giấy báo. Và đóng chặt vào thùng carton để đảm bảo an toàn tỏng khi vận chuyển. Thanh Hương chuyên cung cấp Taxi tải Hà Nội

Liên hệ dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Thụy Phương theo số 093.202.9968.