Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Ỷ Lan

Bạn thân mến, bạn đang đến với công ty chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Ỷ Lan của Thanh Hương có tỉ lệ hài lòng lên đến 96%. Đó là điều tự hào mà không phải công ty cung cấp dịch vụ nào cũng đủ khả năng đạt được. Bạn có thể kiểm chứng điều này tại đây. Thue xe tai nho

Thanh Hương cũng là công ty chuyển nhà duy nhất áp dụng các chương trình khuyến mãi – tri ân khách hàng. Khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng của Thanh Hương. Sẽ có cơ hội nhận hàng ngàn voucher khuyến mãi và có cơ hội trúng nhiều phần quà hấp dẫn…Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại hà nội tại phố Ỷ Lan.

Bạn thân mến, chuyển nhà với Bạn là niềm vui hay sự lo lắng ?

Với Thanh Hương, chuyển nhà là niềm vui. Là hy vọng khởi đầu một cuộc sống mới. Vì thế, đừng để những lo toan trong lúc chuyển dọn khiến niềm vui ấy trở nên không trọn vẹn.

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Ỷ Lan
Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Ỷ Lan

Hãy để Thanh Hương – chuyên gia chuyển nhà giúp Bạn !

✦ Hơn 5 năm kinh nghiệm trong nghề, Chúng tôi thấu hiểu bạn đang gặp khó khăn gì và cần gì! Thanh Hương muốn giúp bạn chuyển nhà trọn gói một cách an toàn và nhanh chóng nhất. Chúng tôi ra đời để làm điều đó.

✦ Chúng tôi đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một công ty vận chuyển nhà chuyên nghiệp. Uy tín định hướng theo tiêu chuẩn quốc tế:

  • Rõ ràng, minh bạch. Giấy phép kinh doanh, địa chỉ, mã số thuế, bản quyền thương hiệu theo quy định của bộ công thương.
  • Bảo vệ khách hàng. Hợp đồng dọn nhà được ký kết đầy đủ nhằm bảo vệ quyền lợi của khách hàng trước pháp luật khi xảy ra sự cố.
  • Chính sách bồi thường. Cam kết hoàn tiền 100% thiệt hại nếu xảy ra hư hỏng, mất mát trong quá trình vận chuyển. Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại phố Ỷ Lan.
  • Chính sách hậu mãi. Chăm sóc khách hàng sau khi đã dọn nhà xong. Lắng nghe tâm tư và giải quyết đến cùng cho khách hàng những khiếu nại nếu có.

Còn chần chờ gì nữa. Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi có nhu cầu. Hotline 093.202.9968.