Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Trần Kim Xuyến

Những ngày mưa gió thì việc chuyển nhà vô cùng khó khăn. Việc chọn một đơn vị uy tín để chuyển nhà là một quyết định đầu tiên mà bạn có thể nghĩ đến. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Trần Kim Xuyến luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24. Bất kể mưa gió, hay bão rét. Dịch vụ taxi tải chuyển nhà.

Chúng tôi là đơn vị uy tín chuyển nhà

Nếu bạn không chọn được một đơn vị uy tín. Công việc thường khi chuyển nhà sẽ ảnh hưởng vô cùng nhiều. Từ việc tháo dỡ, bốc xếp vận chuyển, lắp đặt… Không chỉ vậy việc ít hiểu biết về chuyển nhà và  không có các dụng cụ chuyên dụng hay các phương tiện vận chuyển cũng gây không ít phiền toái cho các gia chủ.

Hiểu được những khó khăn đó của nhiều gia đình chúng tôi. Đã đưa ra dịch vụ chuyển nhà giá rẻ với chi phí hợp lý giúp bạn tháo gỡ những khó khăn đó. Khẩu hiệu của chúng tôi là ” sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi!”. Dịch vụ của công ty dọn nhà chuyên nghiệp Thanh Hương.

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Trần Kim Xuyến
Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Trần Kim Xuyến

Quy trình chi tiết dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Bước 1 – Khảo sát báo giá dịch vụ

Chúng tôi sẽ tới kiểm tra khảo sát phân tích lượng đồ. Báo giá cho bạn với giá cả cạnh tranh và có hợp đồng ký kết với bạn. Sau đó bạn còn được hướng dẫn nên sắp xếp đồ sao cho thấy thuận tiện nhất.

Bước 2 – Thỏa thuận ký kết hợp đồng

– Chuyên viên của chúng tôi thỏa thuận thời gian để thực hiện công việc. Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Trần Kim Xuyến luôn đáp ứng được thời gian thuận tiện nhất cho gia đình bạn.

– Hai bên cùng thống nhất và ký kết hợp đồng dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Bước 3 – Quy trình vận chuyển nhà giá rẻ

– Nhân viên công ty chúng tôi đến đúng thời gian. Và cùng thỏa thuận với khách hàng về khối lượng công việc và làm theo cách thức hợp đồng.

– Nhân viên viên kỹ thuật tháo dỡ đồ như Tủ, Bàn ghế, Điều hòa,Ti vi…

 

Bước 4 – Nghiệm thu, thanh quyết toán Hợp đồng

– Hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng. Trong khi dọn dẹp vận chuyển nếu có hư hỏng hay mất mát gì công ty chúng tôi xin đền bù như giá cả thị trường hiện tại.

Liên hệ dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Trần Kim Xuyến theo số 093.202.9968_0243.872.3333.