Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Nguyễn Khắc Hạnh

Chúng tôi có thể đảm bảo. Mỗi một quý khách hàng đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Nguyễn Khắc Hạnh đều được phục vụ “chuyên nghiệp – nhiệt tình”. Dịch vụ của Thanh Hương không chỉ nhận vận chuyển nhà trong nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh. Mà mọi hàng hóa, hay đồ dùng, sản phẩm chúng tôi đều nhận vận chuyển bằng đội xe tải hùng hậu Bắc Trung Nam. Công ty dịch vụ chuyển nhà tại hà nội.

Mọi đồ đạc trước và sau khi vận chuyển đều được an toàn tuyệt đối.

Với dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Nguyễn Khắc Hạnh, Thanh Hương giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa. Bạn sẽ không phải bỏ tiền mua bao bì, thùng carton, thùng xốp, màng bọc. Nhân viên phố Nguyễn Khắc Hạnh đóng gói đồ dùng của quý khách cẩn thận. Tránh đổ vỡ, hỏng hóc khi vận chuyển. Đồ dùng được phân loại theo nhóm, theo tính chất của sản phẩm. Tuyệt đối không để lộn xộn, thất thoát đồ của khách.

Dịch vụ Thanh Hương tại phố Nguyễn Khắc Hạnh có dàn xe tải hùng hậu.. Luôn sẵn sàng chuyển mọi đồ đạc cho khách chuyển nhà Bắc Nam. Taxi tải giá rẻ tại Hà Nội.

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Nguyễn Khắc Hạnh
Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Nguyễn Khắc Hạnh

Quy trình đơn giản của dịch vụ chuyển nhà tại Hà Nội.

1. Nhận thông tin cơ bản.

Khi khách hàng liên hệ với chúng tôi qua mọi phương tiện từ điện thoại cho đến phương tiện điện tử như Gmail, Facebook, Zalo,… Nhân viên chúng tôi sẽ nhanh chóng khảo sát và báo giá.

2. Lên lịch vận chuyển.

Nếu khách hàng đồng ý giá thành mà chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Nguyễn Khắc Hạnh đưa ra. Hai bên sẽ hẹn ngày, giờ vận chuyển.

3. Bọc, đóng gói, vận chuyển.

Đội nhân viên kỹ thuật và nhân viên bốc xếp sẽ có mặt và nhanh chân nhanh tay bọc kỹ lưỡng đồ dùng cho khách theo giờ đã hẹn. Công ty dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Hà Nội.

4. Nghiệm thu, thanh toán và hậu mãi sau dịch vụ

Khi đến địa chỉ mới, nhân viên chúng tôi sẽ lắp đặt lại đồ dùng thiết bị theo đúng yêu cầu của khách. Tiến hành xong công việc quý khách hàng sẽ thanh toán với nhân viên của chúng tôi. Bất cứ vấn đề gì bạn không ưng ý sau khi lắp đặt đồ dùng tại nhà mới.

Bạn có thể liên hệ tới tổng đài chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Nguyễn Khắc Hạnh giúp bạn. Liên hệ 093.202.9968_0243.872.3333.