Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Nguyễn Duy Dương

Chuyen nha tron goi chuyen nghiep tại phố Nguyễn Duy Dương rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng. Không chỉ trên phố Nguyễn Duy Dương mà còn trên nhiều con phố khác của Hà Nội. Bạn có thể bắt gặp dịch vụ của chúng tôi ở bất cứ nơi đâu. Chúng tôi rất tự hào vì được quý khách hàng tin tưởng. Họ chọn dịch vụ của chúng tôi khi quý khách hàng cảm thấy hài lòng.

Chuyển nhà Thanh Hương luôn hỗ trợ quý khách hàng tốt nhất trước và sau khi chuyển nhà

Để đảm bảo tính an toàn nhất cho đồ dùng của bạn. Trước khi vận chuyển dich vu chuyen nha ha noi, chúng tôi sẽ khảo sát kỹ lưỡng. Rồi phân loại đồ dùng vật dụng theo từng nhóm. Với vật dễ vỡ, như bát, lọ hoa, bình trang trí… Chúng tôi sẽ bọc một lớp giấy bóng nổi rồi cố định trong thùng cát tông để giảm va chạm. Với những đồ dùng góc cạnh, nhân viên sẽ bọc các góc nhọn lại. Chúng tôi đảm bảo đồ dùng sẽ an toàn, không sứt mẻ hay mất mát gì đó.

Đối với các nhóm đồ vật dụng nhỏ làm bằng thủy tinh, sành sứ dễ vỡ như chén, ly, chai, lọ… Nhân viên sẽ bao bọc từng món trong giấy gói. Và xếp cẩn thận vào thùng giấy. Đối với các nhóm đồ dùng điện máy lớn như tủ lạnh, ti vi, đầu máy, dàn âm thanh, máy giặt, lò vi sóng… hay đồ dùng nội thất như tủ, bàn, ghế, gường, kệ… Nhân viên sẽ đóng gói bằng nhiều lớp giấy, lớp vải bảo vệ chuyên dụng. Để bảo vệ tốt nhất cho món đồ, nhất là những góc cạnh dễ va chạm.

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Nguyễn Duy Dương
Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Nguyễn Duy Dương

Quy trình dịch vụ chuyển nhà của Thanh Hương vô cùng đơn giản

Để tiết kiệm thời gian cũng như công sức tối đa cho khách hàng. Mọi quy trình dịch vụ của chúng tôi đều diễn ra vô cùng nhanh chóng. Khi bạn chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Thanh Hương bạn sẽ trải qua 4 bước. Gồm có

  1. Tiếp nhận thông tin cơ bản của khách hàng
  2. Khảo sát đồ đạc vận chuyển và báo giá
  3. Đóng gói đồ và vận chuyển Cho thuê taxi tải chuyển nhà uy tín tại Hồ Chí Minh.
  4. Lắp đặt thiết bị và thanh toán dịch vụ.

Liên hệ Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Nguyễn Duy Dương theo số 093.202.9968_0243.872.3333.