Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Mạc Đĩnh Chi

Trước đây việc vận chuyển hàng hóa trong nội thành tại Hà Nội và TPHCM. Còn gặp nhiều khó khăn. Do chưa có nhiều phương tiện để hỗ trợ vận chuyển. Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Mạc Đĩnh Chi thấu hiểu được điều đó. Chúng tôi đã mở ra dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói trong nội thành Hà Nội và TPHCM. Giúp khách hàng giải quyết được khó khăn về vận chuyển và việc tháo lắp các trang thiết bị trong văn phòng. Qua đó tiết kiệm được được nhiều thời gian hơn cho doanh nghiệp. Chúng tôi giúp quý khách khi cần thuê taxi tải chất lượng chuyển nhà.

Quy trình chuyển nhà tại phố Mạc Đĩnh Chi

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng. 

Nhân viên chuyển nhà Thanh Hương sẽ nhận mọi cuộc gọi từ phía khách hàng đến số:  093.202.9968_0243.872.3333. Sau đó Chúng tôi sẽ gọi lại để tiết kiệm chi phí điện thoại cho khách hàng.

Tiếp đó sẽ xử lý thông tin và báo giá trực tiếp dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Hoặc hẹn thời gian đến khảo sát tại nơi của quý khách vận chuyển.

Bước 2: Khảo sát, đánh giá sơ bộ đi đến thống nhất.

 Nhân viên chuyển nhà Thanh Hương sẽ đến tại địa điểm khách hàng đã hẹn trước, tại nơi cần chuyển đồ đạc và tiến hành khảo sát, đánh giá sơ bộ. Đưa phương án vận chuyển tối ưu, tiết kiệm thời gian nhất cho khách hàng.

Bước 3: Ký kết hợp đồng dịch vụ. 

Sau khi bước 2 được hoàn toàn. Nhân viên chuyển nhà Thanh Hương và Quý khách hàng cùng thống nhất theo các thỏa thuận như: Chi phí vận chuyển, thời gian vận chuyển và phương án vận chuyển. Bước 3 chính là ký hợp đồng theo các thỏa thuận trước đó. Cho thuê xe tải chuyển nhà uy tín của chúng tôi.

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Mạc Đĩnh Chi
Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Mạc Đĩnh Chi

Bước 4: Thực hiện hợp đồng. 

Mọi vật dụng của quý khách sẽ được nhân viên chuyển nhà, chuyển văn phòng Thanh Hương phân loại đóng gói theo như trong thỏa thuận hợp đồng (và các tiêu chí khác nếu KH yêu cầu). Khi đã được vận chuyển đến địa điểm mới vật dụng sẽ được sắp xếp (lắp đặt) theo đúng sơ đồ quý khách yêu cầu. Trong và sau quá trình thực hiện công việc, mọi thay đổi hoặc chỉnh sửa của quý khách sẽ trao đổi cụ thể với nhân viên chúng tôi.

5. Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng. 

Các vật dụng sẽ được kiểm tra lần cuối bởi nhân viên của Thanh Hương. Sau đó Quý khách sẽ trực tiếp đánh giá lại một lần nữa. Sau khi hai bên hoàn toàn đồng ý sẽ thực hiện nghiệm thu và thanh lý hợp đồng. Quý khách sẽ thanh toán đầy đủ chi phí vận chuyển bằng tiền mặt hoặc qua chuyển khoản ngân hàng.

Liên hệ dịch vụ chuyển nhà trọn gói hà nội tại phố Mạc Đĩnh Chi: 093.202.9968_0243.872.3333.