Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Đông Thiên

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Đông Thiên đang ngày càng khẳng định lòng tin của khách hàng. Nhờ phục vụ khách hàng tận tình, giá thành phải chăng. Công ty Thanh Hương cam kết sẽ là người bạn thân thiết của mỗi khách hàng khi đến với chúng tôi. Xe tai chuyen nha

Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Đông Thiên

Bước I. TIẾP NHẬN THÔNG TIN

Khi quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Đông Thiên.  Nhân viên của Thanh Hương sẽ chăm sóc khách hàng sẽ lưu lại thông tin của khách hàng. Bao gồm địa chỉ, số điện thoại, cách liên hệ và thời gian hẹn gặp.

Bước II. KHẢO SÁT & KÝ HỢP ĐỒNG

Nhân viên chúng tôi đến gặp quý khách theo đã hẹn, tiến hành khảo sát đồ đạc, máy móc, trang thiết bị,…. Cần Vận chuyển. và Đưa ra phương án vận chuyển tối ưu cho khách hàng. Khi khách hàng đồng ý về giá cả, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng vận chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp hoặc chuyển văn phòng. 

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Đông Thiên
Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Đông Thiên

Bước III : TRIỂN KHAI HỢP ĐỒNG

Tháo dỡ, đóng gói đồ đạc, sử dụng nhiều loại vật liệu chuẩn bị phục vụ cho việc đóng gói bao gồm: giấy mềm, chăn, màng co, thùng carton 5 lớp, mút xốp,…. Và các trang thiết bị cần thiết khác để bảo vệ hàng hóa. Thu dọn các vật liệu thừa (nếu có).

Bước IV :  NGHIỆM THU & THANH LÝ

 

Công việc thực hiện xong, qúy khách hàng cùng nhân viên công ty Thanh Hương. Cùng nhau nghiệm thu công việc. Nếu không có gì vướng mắc, khách hàng sẽ thanh toán ngay toàn bộ chi phí cho nhân viên Công ty.

Bước V : CAM KẾT ĐỀN BÙ THIỆT HẠI

Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hóa nếu có tổn thất hàng hóa, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù theo giá thị trường tại thời điểm Chuyển nhà trọn gói giá rẻ. Chúng tôi đền bù 100% theo giá trị của vật dụng tại thời điểm ký kết hợp đồng.

Hotline 093.202.9968.