Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Đại Cồ Việt

Để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Công ty Thanh Hương không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ của mình. Nhằm giúp khách giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian cũng như công sức khi sử dụng dịch vụ. Mọi đồ đạc của bạn sẽ được Thanh Hương bọc và đóng gói cẩn thận. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm để chúng tôi vận chuyển hàng hóa của bạn đến đúng nơi, đúng giờ đẹp. Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Đại Cồ Việt của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.  Thuê xe tải nhỏ tại Hà Nội.

 

Chúng tôi sẽ vận chuyển đồ đạc của bạn một cách nhanh chóng an toàn

Để đảm bảo tài sản của khách hàng không bị thất lạc hay mất mát trong quá trình vận chuyển. Thanh Hương đã có những yêu cầu rất cao đối với nhân viên của mình trong việc bọc gói đồ dùng.

Sau khi đến khảo sát đồ vận chuyển. Chúng tôi đã ước lượng sơ bộ vật dụng của bạn khi vận chuyển. Cần bao nhiêu thùng cát tông, giấy bọc. Để giúp bạn vận chuyển một cách an toàn nhất. Những đồ dùng của bạn sẽ được chúng tôi phân loại ra thành nhiều loại. Chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ chuyển nhà trọn gói chất lượng nhất tại Hà Nội.

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Đại Cồ Việt
Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Đại Cồ Việt

Với những sản phẩm dễ vỡ sẽ được bọc giấy bóng nổi. Rồi cố định vào trong thùng để tránh va đập. Với những đồ dùng điện tử, đồ vật có nhiều góc cạnh… thì phần góc sẽ được chú ý bọc kín lại rồi vận chuyển cẩn thận sang nhà mới.

Thanh Hương sẽ đảm bảo trách nhiệm khi bạn sử dụng dịch vụ.

Chúng tôi cam kết sẽ thực hiện đúng như những gì. Mà hai bên đã thỏa thuận về thời gian, địa điểm, khối lượng đồ cần vận chuyển và lộ trình vận chuyển. Tất cả tài sản, đồ dùng, vật dụng nội thất, trang thiết bị điện máy… Sẽ được đóng gói và vận chuyển đến nơi an toàn, đúng theo quy trình kỹ thuật, trong thời gian nhanh nhất.

Hơn thế, Thanh Hương sẽ tiến hành bồi hoàn 100% giá trị. Nếu xảy ra các sự cố như thất thoát, mất mát, tổn thất, đổ vỡ khi bạn chọn chuyển nhà giá rẻ chúng tôi.

Liên hệ dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Đại Cồ Việt theo số điện thoại  093.202.9968.