Chuyển nhà giá rẻ tại khu chung cư Ngô Thì Nhậm

Khu chung cư Ngô Thì Nhậm nằm tại Trung tâm Quận Hà Đông được thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại, mang phong cách mới lạ, và đồng bộ với các cơ sở hạ tầng. Có vị trí gần khu đô thị Văn Khê, khu đô thị Văn Phú, nhà trẻ, trường cấp 1, cấp II, chợ, bệnh viện, nhà văn hóa, sân vận động thể thao, công viên khu giải trí thể thao vv…

Khu chung cư Ngô Thì Nhậm là điểm đến cho nhiều vị khách hàng muốn sinh sống tại đây, chúng tôi chuyển nhà trọn gói giá rẻ cũng mang đến sự phục vụ cho quý khách hàng khi có nhu cầu cần chuyển nhà ngay, hay đặt lịch ký hợp đồng trước để chuyển đồ đạc nhà cũ sang nhà mới.

Chúng tôi luôn phục vụ khách hàng tận tâm, phong cách làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo hàng hóa an toàn nhất, giá lại rẻ nhất, và luôn là tốt nhất.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại khu chung cư Ngô Thì Nhậm.

 

khu chung cu Ngo Thi Nham
chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại khu chung cư ngô thì nhậm quận hà đông

 

Khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, bạn sẽ không còn lo lắng về những nỗi lo lắng khi bạn sắp phải nghĩ tới, bởi đã có chúng tôi chia sẻ nối lo lắng đó cho bạn rồi, hãy cứ gác hết chuyện đó sang cho chúng tôi đảm bảo cho quý khách hàng, toàn bộ đồ đạc sẽ sang nhà mới mà không trầy xước hay hay hỏng hóc gì.

Chúng tôi đảm bảo tài sản cho bạn, và có bảo hiểm 100% khi những đồ đạc của quý khách không may có chuyện hỏng hóc rủi ro bị thất thoát, chúng tôi xin bồi thường đúng như cam kết theo đúng thời điểm đó.

Ngoài ra chúng tôi còn có thêm cho bạn một dịch vụ nhằm giúp những khách hàng cần xe tải để vận chuyển những món hàng bình thường mà không cần đến nhân viên bốc vác, đó chính là dịch vụ taxi tải Phi Long, giá rẻ phải chăng bạn có biết không chúng tôi luôn hỗ trợ giúp khách hàng 24h bởi chúng tôi có giấy phép phố cấm bạn không còn lo lắng về giờ cấm nữa nhé.

 

chuyen-nha-tron-goi-gia-re10
chuyển nhà trọn gói giá rẻ

Khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ của chúng tôi. Bạn sẽ thấy hài lòng và chắc chắn bạn sẽ không còn phải bận tâm suy nghĩ nữa, khi đã có người bạn thân thiết là chúng tôi giúp bạn rồi.

043.872.3333 _ 093.202.9968

Cơ sở : Hoàng Mai                                                Cơ sở : Cầu Giấy

0981 249 543                                                         0943 164 693

350 Kim Giang – Hoàng Mai                               68 Xuân Thủy – Cầu Giấy

 

 

Cơ sở : Hà Đông                                                     Cơ sở : Thanh Xuân

0943 164 693                                                          0981 249 543

286 Cầu Bươu – Hà Đông                                     42 Nguyễn Tuân – Thanh Xuân