Chuyển nhà trọn gói giá rẻ phố Văn Tiến Dũng đi Quảng Ninh

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ phố Văn Tiến Dũng đi Quảng Ninh
Chuyển nhà trọn gói giá rẻ phố Văn Tiến Dũng đi Quảng Ninh

Với những hộ gia đình có nhiều đồ đạc, công việc chuyển nhà rất là vất vả và mất nhiều thời gian. Bạn sẽ phải tự tháo dỡ, bốc xếp, vận chuyển và lắp đặt đồ đạc khi đến nhà mới. Và nhiều việc phát sinh khác trong việc chuyển nhà nữa. Để không phải mất nhiều thời gian và công sức, bạn hãy lựa chọn dịch vụ chuyển nhà Thanh Hương. Để nhân viên của chúng tôi làm hết tất cả công việc này cho bạn.  Chuyển nhà trọn gói giá rẻ phố Văn Tiến Dũng đi Quảng Ninh của Thanh Hương chuyên nghiệp.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ phố Văn Tiến Dũng đi Quảng Ninh của Thanh Hương. Có trang thiết bị hiện đại hỗ trợ chuyển nhà.

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ của Thanh Hương đầu tư nhiều trang thiết bị mới. Chúng tôi đầu tư mua sắm trang thiết bị cũng như phương tiện vận chuyển rất đầy đủ tại phố Văn Tiến Dũng. Nhằm hỗ trợ cho lực lượng nhân viên hoàn thành việc chuyển nhà. Và tiết kiệm sức lực nhất, rút gọn thời gian vận chuyển. Đội ngũ nhân viên lành nghề của Thanh Hương. Nắm rõ và tuân thủ quy trình chuyển nhà trọn gói của công ty. Hạn chế phát sinh chi phí cho khách hàng. Thanh Hương Chuyển nhà trọn gói giá rẻ phố Võ Quý Huân đi Quảng Ninh

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ phố Văn Tiến Dũng đi Quảng Ninh
Chuyển nhà trọn gói giá rẻ phố Văn Tiến Dũng đi Quảng Ninh

Quy trình dịch vụ chuyển nhà của Thanh Hương tại phố Văn Tiến Dũng.

1. Khảo sát địa điểm chuyển nhà của khách hàng.

Xác định khoảng cách vận chuyển, tư vấn phương thức và cách vận chuyển tốt nhất cho khách.

2. Thống kê phân loại khối lượng đồ đạc cần vận chuyển.

3. Báo giá phí vận chuyển nhà cho khách hàng.

Đưa ra báo giá cụ thể cho khách hàng. Hai bên thống nhất thì tiến hành đóng gói đồ đạc cho khách hàng.

4. Đóng gói đồ đạc trước khi vận chuyển

Đồ đạc sẽ được phân loại cụ thể từng loại và đóng gói vào thùng chuyên dụng. Sau đó được đánh dấu và niêm phong tránh việc bị lẫn. Đồ dễ vỡ được nhân viên Thanh Hương đánh dấu riêng và phân loại để vận chuyển riêng.

5. Tiến hành vận chuyển nhà.

Đồ đạc gia đình sau khi được vận chuyển đến địa điểm mới bằng xe chuyên dụng. Với trọng tải phù hợp sẽ nhanh chóng được nhân viên chuyển đến địa điểm mới an toàn. Và sắp xếp đúng vị trí mà khách hàng yêu cầu. Sau khi khách hàng kiểm kê đủ tài sản hàng hóa như ban đầu sẽ thanh toán.

6.Thanh toán dịch vụ

Liên hệ Taxi tải giá rẻ tại hà nội Thanh Hương theo số 093.202.9968.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*