Xem chọn ngày giờ thời điểm chuyển nhà

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương hôm nay xin được giới thiệu đến quý khách hàng xem thời điểm chuyển nhà cho hợp lý.

Các cụ ta xưa có câu “Đi thưa, về trình”. Cho nên người ta thường ví nhà thì phải có chủ, mà đất thì phải có Thổ Công, sông thì có Hà Bá. Bếp núc thì có Táo Quân (tức ông đầu rau). Người Việt cổ xưa nay coi trọng lễ nghĩa rất có phép tắc. Đi đến đâu, làm việc gì gặp ai, người quen cũng đều chào hỏi lễ phép. Nên mỗi khi có việc chuyển nhà. Hay động thổ cất nóc, xây nhà, người chủ gia đình thường hay là người  làm lễ đều phải thưa hỏi thần linh. Thổ địa của nơi ở mới gia đình đó muốn sinh sống tại đó. Tuy nhiên, việc chào hỏi lại cần phải đúng người, đúng lúc, và đúng chỗ. Chứ không phải làm bừa. Bởi vậy khi dọn về nhà mới thông thường các gia chủ phải tuân theo các phong tục cổ truyền như:

  • Gia chủ xem ngày lành, tháng tốt, giờ đẹp để chuyển nhà (phải đúng lúc).
  • Gia chủ thắp hương, khấn bái thần linh, Thổ Công (phải đúng người).
  • Gia chủ phải thực hiện các thủ tục về nhà mới (phải đúng chỗ).

 

Xem ngày chuyển nhà trong tháng 8 năm 2016, Tử Vi Số Mệnh đã lựa chọn và được chia thành 2 nhóm:

am-duong-lich-thang-8

am-duong-lich-thang-8

  • Xem ngày tốt nhất rất hợp với tuổi của gia chủ/người đại diện và cát lợi cho công việc chuyển nhà, nhập trạch, giúp gia chủ có số mệnh đại cát đại lợi sau này.

Với gia chủ muốn an toàn cho mình, không nên xem qua chỉ ở trên mạng intenet. Mà phải xem đúng thầy về cúng cho, chứ không nên tự ý xem tự ý mình làm. Người ta thường nói có thờ có thiêng, có kiêng có lành.

Vì vậy chuyển nhà giá rẻ Thanh Hương muốn bạn hãy lựa chọn cho mình cách phù hợp nhất.

Và ngoài ra bạn cần đến dịch vụ thuê xe tải. Hãy gọi cho chúng tôi để tư vấn, và lên kế hoạch giúp bạn.

Với mỗi ngày tốt bạn được thầy lựa chọn, bạn có thể xem giờ chuyển nhà tương ứng sao cho phù hợp. Với công việc thực tế của mình. Các giờ đẹp chuyển nhà cũng được tính toán theo tuổi của bạn và là các giờ tốt cho công việc chuyển nhà. Nhập trạch, nhưng bạn cứ yên tâm về công việc chuyển nhà. Đã có chuyển nhà Thanh Hương giúp bạn vấn đề về chuyển nhà đúng ngày đúng giờ.

Liên hệ tổng đài chúng tôi: 093.202.9968_043.872.3333