Xe tải gây tai nạn khiến 8 người tử vong trên quốc lộ 5

Mọi người chắc vẫn chưa khỏi bàng hoàng trước vụ tai nạn kinh hoàng. Xảy ra vào khoảng gần 2 giờ trưa, ngày 21/1, trên quốc lộ 5, đoạn qua xã Kim Lương, huyện Kim Thành, Hải Dương. Chiếc xe tải do tài xế Lương Văn Tâm điều khiển đâm vào đoàn người đi dâng hương ở nghĩa trang liệt sỹ xã. Vụ tai nạn gây nên hậu quả đặc iệt nghiêm trọng. Khiến 8 người chết, 8 người bị thương được đưa đi cấp cứu.

Đây có thể coi là vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng bởi số người chết và thương vong là quá lớn. Vụ tai nạn đã gây ra nỗi đau cho biết bao gia đình, thương tiếc thay. Đó lại là những người cán bộ xã đang đương nhiệm. Hình ảnh hiện trường với các nạn nhân nằm la liệt với nhiều vết máu. Gây nên nội ảm ảnh kinh hoàng cho những người chứng kiến.Có mặt tại hiện trường vụ tai nạn, rất đông người dân hiếu kỳ vẫn đứng tại cầu vượt trên cao. Theo dõi lực lượng chức năng làm việc, bất chấp trời đã chuyển tối.

Nguyên nhân dẫn đến vụ xe tải gây tai nạn khiến 8 người tử vong.

Ghi nhận của phóng viên tại hiện trường vụ tai nạn, có một số vết phanh. Được biết, lái xe tải gây tai nạn tên là Lưu Văn Tâm (SN 1991, quê ở huyện Thanh Oai, Hà Nội). Sau khi gây ra vụ tai nạn, lái xe đã rời khỏi hiện trường. Người dân cho biết, nguyên nhân là xe tải lấn vào làn xe thô sơ và người đi bộ nhưng không chú ý. Tuy nhiên, công an vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Ngoài ra một thông tin hết sức quan trọng là lái xe tuổi đời còn rất trẻ. Nhưng lại dương tính với chất ma túy. Đây là một căn cứ quan trọng để xác định nguyên nhân vụ án. Lái xe sử dụng chất ma túy khi điều khiển phương tiện giao thông. Thực sự là một hành động coi thường pháp luật và tính mạng bản thân. Cũng như coi thường tính mạng của những người xung quanh. Người bình thường khi sử dụng ma túy hoặc chất kích thích còn không làm chủ được bản thân. Huống chi đây lại là một tài xế xe tải lưu thông trong thời điểm trời nhá nhem tối. Thực sự rất nguy hiểm và gây bức xúc cho dư luận.

Những người tài xế của Quyết Đạt chúng tôi. Luôn chấp hành đầy đủ luật giao thông.

Bạn hãy lựa chọn Quyết Đạt chúng tôi để đảm bảo an toàn khi lưu thông. Những người lái xe của Quyết Đạt thực sự là những người có trách nhiệm. Họ luôn tuân thủ luật giao thông đường bộ và đặc biệt là tuyệt đối không sử dụng chất cấm. Như rượu bia, ma túy khi tham gia giao thông. Liên hệ 093.202.9968 để thuê xe.