Thanh Hương nhận chuyển nhà trọn gói KĐT mới Xa La

Công ty TNHH vận chuyển Thanh Hương là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ ở KĐT mới Xa La chuyên nghiệp nhất ở Việt Nam hiện nay.

chung-cu-xa-la
chuyển nhà trọn gói gái rẻ chung cư xa la hà đông

Theo cấp phép của cơ quan có thẩm quyền, Xí nghiệp Xây dựng tư nhân số I Lai Châu đầu tư xây dựng 10 toà nhà chung cư từ 21 tầng đến 34 tầng và các công trình hạ tầng xã hội như: trường học, trường mầm non, nhà trẻ, trung tâm thương mại, khách sạn, khu sân vận động bóng đá thể thao, bãi đỗ xe, công viên cây xanh, nhà văn hóa, các cơ sở đầu mối kỹ thuật, đáp ứng quy mô dân số 5.560 người.

Tất cả các công trình trên đều được thiết kế và đầu tư xây dựng theo tiêu chuẩn quốc gia, với thiết bị, công nghệ tiên tiến. Hiện nay, hệ thống cấp nước sinh hoạt đã được đấu nối với mạng lưới của Công ty Cấp nước Hà Đông. Hệ thống cấp điện chiếu sáng công cộng và sinh hoạt được đấu nối với nguồn điện khu vực và Trạm biến áp 110KV Văn Quán – Xa La, đảm bảo đúng quy phạm và tiêu chuẩn của Nhà nước.

Có một văn phòng nằm ở KĐT mới Xa La chẳng những thuận tiện cho bạn giao dịch mà còn giúp bạn có uy tín hơn trong mắt đối tác và khách hàng. Ngày nay, nhu cầu phát triển bản thân rất cao, ai cũng muốn sống ở nơi tiện nghi hơn, sung túc hơn. Việc dọn đến sống ở các KĐT thuộc quận phát triển trung tâm cảu thành phố cũng là một xu thế tất yếu cho những ai có nhu cầu.

Thanh Hương chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở KĐT mới Xa La dành cho những gia đình, những cá nhân bận rộn trong công việc.

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ hà nội trọn gói của Thanh Hương, bạn đã tự tiết kiệm 3 thứ quan trọng trong cuộc sống: thời gian, tiền bạc và công sức.

Chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng sẽ an tâm, vì chúng tôi có đội ngũ chuyên nghiệp, làm việc nhanh chóng, thân thiện.

Chuyen-nha-chuyen-nghiep-Thanh-Huong
Chuyen nha chuyen nghiep Thanh Huong

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở KĐT mới Xa La đồ đạc của quý khách hàng sẽ được sắp xếp, đóng gói và vận chuyển khoa học, cẩn trọng nhất.

Đầu tiên, chúng tôi sẽ tư vấn giải pháp cho quý khách hàng. Sau đó, chúng tôi cử người đến khảo sát thực tế và tư vấn giải pháp khả thi tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng. Thỏa thuận và kí kết hợp đồng xong, chúng tôi bắt đầu cho thu dọn và đóng gói hàng hóa trong nhà. Chúng tôi sẽ kiêm luôn dịch vụ Cho thuê xe tải chở đồ phù hợp với quý khách nếu có nhu cầu. Tùy vào điều kiện thực tế, tình hình lưu thông giao thông và địa điểm đến dọn nhà mà đội ngũ nhân viên sẽ đến sau từ 30 đến 60 phút.

Hàng hóa được đóng gói cẩn thận, tùy vào chất liệu của hàng hóa mà sử dụng dụng cụ đóng gói riêng biệt, như mút, xốp, bao ni lon, chăn, thùng giấy, …

Hàng hóa được chuyển đến nhà mới, mở thùng và sắp xếp, lắp đặt lại cho quý khách như mong muốn. Quý khách càng an tâm hơn vì đồ vật được kí kết đảm bảo toàn vẹn giá trị như trước khi thu dọn, nếu hàng hóa có trầy xước hoặc hư hao sẽ đền bù 100% giá trị hàng hóa tại thời điểm kí kết.

Gọi cho chúng tôi ngay khi bạn muốn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở KĐT mới Xa La. Chúng tôi tư vấn miễn phí, tác phong chuyên nghiệp, nhanh chóng, hài lòng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Hotline: 043.872.3333 _ 0932 029 968