Thanh Hương chuyển nhà trọn gói tại khu đô thị Ao Sào

Khu đô thị chức năng Ao Sào nằm trên phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Khu đô thị này xây dựng vừa phục vụ cán bộ công nhân viên trong công ty vừa đáp ứng nhu cầu nhà ở cho mọi đối tượng khách hàng, trong đó có các căn hộ chung cư cao cấp – cũng như các căn biệt thự sang trọng. Được đánh giá là khu đô thị hiện đại nhất ở phía nam của Thành phố Hà Nội.

Khu đô thị trên có tổng diện tích 98.887m2, với dân số khoảng 2.115 người. Phía Đông giáp đường lớn rộng 30m rất thuận tiện cho việc đi lại của cư dân nơi đây. Với một khu đô thị là niềm mơ ước đáng sống của rất nhiều người. Những tiện ích có thể kể đến như điện đường trường trạm, khu vui chơi cho trẻ em, trường học các cấp giúp mang lại cho con bạn một tương lai tươi sáng. Thế bạn còn chờ gì nữa mà không chuyển nhà đến để tận hưởng cuộc sống hiện đại tiện nghi nơi đây. Và công ty Thanh Hương đã mở một chi nhánh nơi đây để phục vụ chuyển nhà dành cho gia đình bạn.

Dịch vụ taxi tải chuyển nhà tại Khu đô thị chức năng Ao Sào giá cực rẻ.

Thanh Hương chuyển nhà trọn gói tại khu đô thị Ao Sào

Đã hoạt động nhiều năm trong nghề, công ty cam kết phục vụ khách hàng tận tình chu đáo, có tinh thần trách nhiệm cao. Ngoài ra Thanh Hương có nhiều xe tải chuyên chở, xe kéo kèm theo trang bị hiện đại nhằm phục vụ nhu cầu vận chuyển đồ đạc.

Bên cạnh đó công ty còn phục vụ quý khách hàng thêm dịch vụ khác như: chuyển văn phòng trọn gói, dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc – Nam. Dịch vụ taxi tải giá rẻ tại Hà Nội.

Dịch vụ taxi tải giá rẻ chuyên nghiệp tại Hà Nội. Chuyển nhà giá rẻ tại Hà Nội của Thanh Hương.

Liên hệ với công ty Thanh Hương. Để có một dịch vụ chuyên nghiệp và giá thành tốt nhất.

Phục vụ quý khách hàng 24h/24h trong tất cả các ngày. Bạn cần thuê xe tải giá rẻ. gọi là chúng tôi có mặt.

Liên hệ đến số hotline: 043.872.3333_093.202.9968