Thanh Hương chuyển nhà giá rẻ tại phố Châu Văn Liêm

Xã hội càng hiện đại thì cuộc sống của con người càng trở nên bận rộn. Đặc biệt là những người dân sống ở khu vực thành phố lớn như Hà Nội. Ít người có đủ điều kiện và thời gian dành cho việc chuyển nhà. Họ phải tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ uy tín.

Đừng lo, đã có Thanh Hương chuyển nhà giá rẻ tại phố Châu Văn Liêm. Để đảm bảo việc vận chuyển không có rủi ro và tiết kiệm chi phí cho khách hàng tại phố Châu Văn Liêm . Vận tải Thanh Hương mang đến khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Quý khách hàng vui lòng tham khảo bài viết dưới đây. Để hiểu hơn về dịch vụ Thanh Hương chuyển nhà giá rẻ tại phố Châu Văn Liêm

Các nhân viên dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương tại phố Châu Văn Liêm luôn là những người cẩn thận, chuyên nghiệp. Để giảm thiểu tối đa sự cố về đồ đạc, tài sản của khách hàng phố Châu Văn Liêm. Chúng tôi đảm bảo khâu bọc xếp và vận chuyển đều an toàn.

Quý khách hàng phố Châu Văn Liêm không chỉ tiết kiệm được nhiều thời gian. Tiết kiệm được nhiều công sức mà còn tiết kiệm chi phí tối đa. Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty Thanh Hương chúng tôi.

Sau đây sẽ là quy trình chuyển nhà trọn gói tại phố Châu Văn Liêm

Bước 1: Thu nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Châu Văn Liêm. Theo các nguồn thông tin như tìm kiếm trên google, facebook, diễn đàn. Hoặc được giới thiệu từ những khách hàng trước đó.

– Nhân viên tư vấn của Thanh Hương sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng, sẽ trao đổi trực tiếp về những đồ cần chuyển, hẹn lịch và thời gian.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp đồ dùng cần chuyển

– Tổ nhân viên Thanh Hương sẽ đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển. Rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng dựa trên những đồ cần chuyển, quãng đường vận chuyển.

– Bạn đồng ý với giá và thỏa thận thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển đồ. Và sẽ bắt đầu hẹn lịch để tiến hành chuyển nhà ở phố Châu Văn Liêm.

Thanh Hương chuyển nhà giá rẻ tại phố Châu Văn Liêm
Thanh Hương chuyển nhà giá rẻ tại phố Châu Văn Liêm

Bước 3: Triển khai quá trình vận chuyển đồ.

– Như thời gian và địa điểm đã có trong hợp đồng, Công ty Thanh Hương sẽ cử nhân viên. Đến đúng thời gian như đã hẹn để tiến hành công việc chuyển nhà trọn gói tại phố Châu Văn Liêm

– Các công đoạn chi tiết bao gồm:

+ Tháo lắp đồ đạc như điều hòa, tử lạnh, giường tủ đúng kỹ thuật chuyên môn. Để đồ đạc được đảm bảo nguyên vẹn.

+ Đóng gói hàng hóa, đồ đạc theo từng phòng bằng bao bì và thùng carton, đồ đạc được phân loại để tránh đổ vỡ và hư hại.

+ Tiếp đó hàng hóa sẽ được vận chuyển ra xe và sắp xếp có trật tự để đồ đạc được xếp gọn gàng nhất..

+ Đồ được chuyển sang nơi mới sẽ được lắp đặt lại. Và hỗ trợ khách hàng sắp xếp theo yêu cầu mong muốn.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển nhà tại phố Châu Văn Liêm.

– Sau khi đồ đã được chuyển đến nơi mới an toàn, khách hàng. Sẽ kiểm tra lại 1 lượt trước khi thanh lý hợp đồng.

-Chúng tôi cam kết bồi thường 100% phí hư tổn đồ đạc. Nếu phát hiện đó là lỗi trong quá trình vận chuyển đồ.

Trên đây chúng tôi đã đề cập đến quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp của vận tải Thanh Hương tại phố Châu Văn Liêm. Vận tải Thanh Hương hiện đang có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Hãy nhanh tay đăng kí dịch vụ ngay hôm nay bạn nhé.

Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ Thuê xe tải nhỏ

Khách hàng cần giải đáp về dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo số hotline : 0243.872.3333 or 093.202.9968.