Khuyến mại chuyển nhà trọn gói giá rẻ ngày 2 – 9

Nhằm tri ân khách hàng 2 – 9

Công ty Thanh Hương chúng tôi giảm giá 20% cho các dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, vận chuyển văn phòng trọn gói.  Chúng tôi là một công ty uy tín – chất lượng hàng đầu của việt Nam. Khi bạn sử dụng dịch vu của chúng tôi:

 Không lo hỏng hóc, thất lạc đồ đạc

Sử dụng dịch vụ Taxi tải Hà Nội giúp bạn xóa tan nỗi lo đồ đạc bị hỏng hóc, thất lạc, trầy xước, móp mé. Như khi tự vận chuyển hoặc vận chuyển bằng các phương tiện khác. Toàn bộ đồ đạc (đồ mộc, đồ điện tử) đều được đóng bọc cẩn thận. Giúp đảm bảo an toàn, vận chuyển dễ dàng.

Khuyến mại chuyển nhà trọn gói giá rẻ ngày 2 - 9
Khuyến mại chuyển nhà trọn gói giá rẻ ngày 2 – 9

 Chi phí thuê bao taxi chở hàng rẻ nhất

Dịch vụ taxi tải chuyển nhà trọn gói Thanh Hương của chúng tôi có cước phí vận chuyển theo km rẻ nhất so với các hãng cung cấp dịch vụ vận chuyển bằng taxi tải tại Hà Nội hiện nay. Giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí mà vẫn được sử dụng dịch vụ chất lượng nhất.

Chuyển nhà nhanh chóng nhất

Với số lượng taxi tải vận chuyển lớn. Luôn sẵn sàng 24/24. Taxi Tải giá rẻ Hà Nội nhân viên của Thanh Hương sẽ có mặt ngay. Cùng với các nhân viên lành nghề để giúp bạn đóng gói và vận chuyển đồ đạc. Xong xuôi trong vòng 4 – 5 giờ đồng hồ (phụ thuộc vào quãng đường di chuyển).

CAM KÊT DỊCH VỤ CỦA THANH HƯƠNG

 Tháo lắp, đóng gói đồ mộc, đồ điện tử (bình nóng lạnh, điều hòa, loa đài) gia đình. Bằng thùng carton chuyên nghiệp, có lót mút xốp đảm bảo an toàn cho đồ đạc.

​ ​Vận chuyển bằng xe tải chuyên dụng có kích thước phù hợp với khối lượng vận chuyển đồ đạc, có thể ra vào các ngõ nhỏ, phố nhỏ trong điều kiện cho phép

​ ​Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, thực hiện đóng gói đồ đạc theo đúng quy trình. Vận chuyển và hỗ trợ lắp đặt lại thiết bị nhanh gọn, chính xác

​ ​Hoàn thành 100% công việc, gia đình Quý khách không cần động tay chân vào bất cứ việc gì.

​ ​Cam kết đền bù thỏa đáng nếu xảy ra thất thoát, hư hại trong quá trình thực hiện hợp đồng

Taxi tải Thanh Hương – chuyển nhà văn phòng trọn gói  Cam kết phục vụ Quý khách hàng tận tình chu đáo. Chuyên nghiệp, nhanh gọn với giá rẻ nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã ưu tiên lựa chọn dịch vụ của Công ty Thanh Hương.

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua hotline 093.202.9968_0243.872.3333.