Hãng chuyển văn phòng Thanh Hương tại phố Nguyễn Bình

Với những hộ gia đình có nhiều đồ đạc, công việc chuyển nhà rất là vất vả và mất nhiều thời gian. Bạn sẽ phải tự tháo dỡ, bốc xếp, vận chuyển và lắp đặt đồ đạc khi đến địa chỉ mới. Và nhiều việc phát sinh khác trong việc chuyển nhà nữa. Để không phải mất nhiều thời gian và công sức, bạn hãy lựa chọn Hãng chuyển văn phòng Thanh Hương. Tại phố Nguyễn Bình của Thanh Hương để chúng tôi làm hết tất cả công việc này cho bạn. 

Hãng chuyển văn phòng Thanh Hương. Có trang thiết bị hiện đại hỗ trợ chuyển nhà.

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Nguyễn Bình của Thanh Hương đầu tư nhiều trang thiết bị mới. Chúng tôi đầu tư mua sắm trang thiết bị cũng như phương tiện vận chuyển rất đầy đủ tại phố Nguyễn Bình. Nhằm hỗ trợ cho lực lượng nhân viên hoàn thành việc chuyển nhà. Và tiết kiệm sức lực nhất, rút gọn thời gian thi công. Đội ngũ nhân viên lành nghề của Thanh Hương nắm rõ và tuân thủ quy trình chuyển nhà trọn gói của công ty. Hạn chế phát sinh chi phí cho khách hàng.  Thue xe tai gia re

Quy trình Hàng chuyển văn phòng Thanh Hương.

1. Khảo sát địa điểm chuyển nhà của khách hàng.

Xác định khoảng cách vận chuyển nhà và tư vấn phương thức và cách vận chuyển tốt nhất cho khách.

2. Thống kê phân loại khối lượng đồ đạc cần vận chuyển.

3. Báo giá phí vận chuyển nhà cho khách hàng.

Hãng chuyển văn phòng Thanh Hương tại phố Nguyễn Bình
Hãng chuyển văn phòng Thanh Hương tại phố Nguyễn Bình

Đưa ra báo giá cụ thể cho khách hàng, tránh mọi phát sinh chi phí khi chuyển nhà. Hai bên thống nhất thì tiến hành đóng gói đồ đạc cho khách hàng.

4. Đóng gói đồ đạc.

Đồ đạc sẽ được phân loại cụ thể từng loại và đóng gói vào thùng chuyên dụng. Sau đó được đánh dấu và niêm phong tránh việc bị lẫn. Đồ dễ vỡ được nhân viên Thanh Hương đánh dấu riêng và phân loại để vận chuyển riêng.

5. Nghiệm thu sau khi vận chuyển nhà.

Đồ đạc gia đình sau khi được vận chuyển đến địa điểm mới bằng xe chuyên dụng. Với trọng tải phù hợp sẽ nhanh chóng được nhân viên chuyển đến địa điểm mới an toàn. Và sắp xếp đúng vị trí mà khách hàng phố Nguyễn Bình yêu cầu. Sau khi khách hàng phường Ngọc Hà kiểm kê đủ tài sản hàng hóa như ban đầu sẽ thanh toán.

6.Thanh toán dịch vụ chuyển nhà.

Liên hệ dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Nguyễn Bình theo số 093.202.9968_0243.872.3333.