dịch vụ chuyển nhà trọn gói The Two Residence – Gamuda Gardens

Lý do nên chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói The Two Residence – Gamuda Gardens Thanh Hương:

Pho-Bo-De
                                                                                                                              Phố-Bồ-Đề
  • Tư vấn trực tiếp miễn phí – hiệu quả: Bạn có rất nhiều thắc mắc chuyển nhà : nên chuyển vào thời điểm nào, phong thủy chuyển nhà, lo ngại về giá cả và chất lượng phục vụ… Hãy gọi cho chúng tôi theo đường dây nóng: 043.872.3333 _ 0932 029 968 Để nhân viên chúng tôi giải đáp.
  • Thương hiệu uy tín: Hơn 10 năm thành lập và đi vào hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển. Công ty Thanh Hương đã xây dựng được một thương hiệu uy tín trong lòng quý khách hàng. Được khách hàng đánh giá là dịch vụ số một hiện nay.
  • Kinh nghiệm: Niềm vui của khách hàng mà Thanh Hương mang lại chính là kinh nghiệm của Thanh Hương. Bạn hãy yên tâm khi dụng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng Thanh Hương.
  • Giá luôn rẻ nhất: Thanh Hương khẳng định vị trí số 1 của mình trên thị trường dịch vụ vận chuyển giá rẻ. Với tiêu chí của chúng tôi là mang lại cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất. Giá cả cạnh tranh nhất. Thanh Hương tự hào là nhà cung cấp dịch vụ: Chất lượng – Uy tín – Giá rẻ. Giá dịch vụ luôn thấp hơn 10-15 % so với dịch vụ khác.
  • Nhanh chóng: Khi có đầy đủ thông tin của quý khách. Thanh Hương sẽ liên hệ với quý khách. Hẹn thời gian khảo sát. Chuyển nhà đúng với yêu cầu của quý khách. Với đội ngũ công nhân hùng hậu sẵn sàng phục vụ. Chúng tôi sẻ không để quý khách thất vọng. Đội quân xe tải chở hàng của Thanh Hương cũng luôn sẵn sàng phục vụ.
  • An toàn: Phương châm an toàn là trên hết. Thanh Hương luôn nhắc nhở các thành viên luôn ý thức rõ điều này. Vì thế tính kỷ luật cũng như chất lượng tay nghề của đội ngũ nhân viên ngày càng được hoàn thiện. Đáp ứng được nhu cầu cho quý khách.
Xe tải chở hàng
Xe tải chở hàng

Lưu ýTrong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hoá. Nếu có tổn thất hàng hoá, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị. Sẽ được chúng tôi đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Hotline: 043.872.3333 _ 0932 029 968