Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Ngọc Lâm

Công ty Thanh Hương cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Ngọc Lâm.

pho-ngoc-lam
phố-ngọc-lâm

Bạn đang có nhu cầu cần vận chuyển đồ tại phố Ngọc Lâm? Bạn chỉ cần gọi đến tổng đài Thanh Hương. Chúng tôi sẽ tư vấn và khảo sát đồ đạc cho gia đình bạn. Sau đây là quy trình nhanh chuyển nhà tại phố Ngọc Lâm của công ty Thanh Hương. Thanh Hương cung cấp chuyển văn phòng trọn gói.

Bước 1. Tiếp nhận thông tin khách hàng.

Khi quý khách hàng có yêu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng. Hãy gọi điện đến Tổng đài Công ty Dịch Vụ Vận chuyển Thanh Hương. Theo các số điện thoại quen thuộc: 043.872.3333_093.202.9968.

Nhân viên Công ty Thanh Hương chúng tôi sẽ ghi nhận lại thông tin của khách hàng. Như số điện thoại, địa chỉ của bạn, và hẹn quý khách hàng thời gian để gặp khách hàng khảo sát thực tế.

Bước 2. Khảo sát trực tiếp, báo giá, ký hợp đồng.

Đến ngày nhân viên chúng tôi đến gặp quý khách theo đã hẹn, tiến hành khảo sát đồ đạc cho gia đình bạn. Từ tủ giường, trang thiết bị, máy móc, đồ điện lạnh, nội thất. Vận chuyển. Đưa ra phương án tối ưu vận chuyển tối ưu cho khách hàng. Thanh Hương cho thuê Xe tải chở hàng tại phố Ngọc Lâm.

Và tiếp đó nhân viên Công ty TNHH dịch vụ vận chuyển Thanh Hương. Chúng tôi sẽ báo giá cho quý khách hàng toàn bộ chi phí từ khi tháo dỡ, đóng gói đồ từ nơi cũ. Bốc xếp lên ôtô, chuyển đến địa chỉ mới lắp đặt theo yêu cầu đến khi hoàn thiện. Và lên kế hoạch vận chuyển chi tiết cho khách hàng như thế nào. Khi khách hàng đồng ý về giá cả, hai bên giữa Thanh Hương và quý khách. Chúng tôi sẽ tiến hành ký hợp đồng vận chuyển.

Chuyen-nha-tron-goi-Thanh-Huong
                                           Chuyển-nhà-trọn-gói-Thanh-Hương

Bước 3. Thực hiện hợp đồng của công ty Thanh Hương.

 • Khi tiến hành bắt tay vào công việc vận chuyển nhà của bạn. Chúng tôi sẽ cắt cử nhân viên theo từng bộ phận khác nhau. tháo dỡ, đóng gói đồ đạc.
 •  Chúng tôi luôn sử dụng nhiều loại vật liệu đạt tiêu chuẩn cao. Nhằm phục vụ cho việc đóng gói bao gồm: giấy gói đồ, chăn chiên. Màng co, thùng carton 5 lớp, mút xốp nổ. Và các trang thiết bị cần thiết khác để bảo vệ hàng hóa cho đồ của bạn.
 •  Sau đó những nhân viên đóng gói đồ sẽ đóng sách, đồ vặt. Tài liệu sẽ được đóng vào thùng carton.
 • Đồ dễ vỡ sẽ được bọc giấy gói, và xốp nổ. Và được rồi cho vào thùng carton để vận chuyển.
 • Với những đồ hàng điện tử được sử dụng chăn. Giấy chống xước, vật liệu mềm để bao bọc.
 • Tất cả đồ gỗ được tháo dỡ, đóng gói, bọc lót cẩn thận. Sẽ bảo quản đồ cho bạn tránh xây xát.
 • Còn về phần thợ điện lạnh chúng tôi bắt tay vào tháo dỡ điều hòa. Bình nóng lạnh, bếp ga, tủ lạnh, máy giặt. Đúng kỹ thuật, an toàn cho đồ đạc nhà bạn.
 • Rồi sau đó phân loại hàng hóa, đưa lên xe ôtô và vận chuyển đến địa chỉ mới.
 • Chúng tôi phân loại hàng hóa theo phòng. Từng bộ phận, từng cá nhân người sử dụng phòng đó.
 • Và tập kết đồ đạc và chuẩn bị bốc xếp lên xe ôtô. Vận chuyển đến địa chỉ mới của quý khách.
 • Sau khi sang nhà mới chuyển đồ và lắp đặt tại địa chỉ mới.
 • Tất cả hàng hóa vận chuyển đến địa chỉ mới được lắp đặt. Sắp xếp theo đúng yêu cầu của quý khách hàng. hoặc theo thiết kế của quý khách có sẵn.
  – Thu dọn các vật liệu thừa (nếu có)

  Thao-lap-dieu-hoa-Thanh-Huong
  Tháo-lắp-điều-hòa-Thanh-Hương
 Nghiệm thu, thanh lý, quyết toán hợp đồng.

Công việc chuyển nhà trọn gói thực hiện xong xuôi, quý khách hàng cùng nhân viên. Công ty TNHH Dịch Vụ Vận Chuyển Thanh Hương. Sẽ cùng nghiệm thu công việc. Nếu không có gì vướng mắc, khách hàng sẽ thanh toán ngay toàn bộ chi phí cho nhân viên Công ty.

Mọi chi tiết quý khách hàng cần vận chuyển đến phố Ngọc Lâm. Hoặc đi nơi khác có thể gọi cho tổng đài Thanh Hương chúng tôi để phục vụ 24/24h.

 

Quá trình thực hiện công việc nếu chẳng may xảy ra hư hỏng. Mất mát hàng hóa của khách hàng, tại thời điểm. Chúng tôi đền bù 100% giá trị hàng hóa. Giá trị đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.