Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Bạch Đằng

Khi mọi người chuyển nhà từ nơi mới sang nơi cũ là một công việc vô cùng mất thời gian và khó khăn. Các bạn phải chờ đợi vào chủ nhật để mọi người có thể đông đủ nhất tụ họp lại giúp quý khách hàng chuyển nhà. Nhưng như thế bạn cũng không thể chuyển hết đồ đạc trong nhà trong vòng 24h được. Bạn phải chuẩn bị rất nhiều công đoạn. Các bạn không có chuyên môn và tay nghề việc tháo lắp dỡ giường tủ, tivi, tủ lạnh. Như vậy rất dễ hỏng hóc và bị hỏng.

Vì vậy công ty Thanh Hương chúng tôi ra đời dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Nhằm phục vụ nhu cầu chuyển nhà nhanh chóng cho quý khách hàng. Chúng tôi sẽ đưa ra giá cả hợp lý nhất thị trường, tiện ích cho quý vị. Đảm bảo an toàn cho đồ đạc của các bạn.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Bạch Đằng
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Bạch Đằng

Những điều cần biết về công ty Thanh Hương chúng tôi.

Công ty chúng tôi là một trong những thương hiệu vận tải nổi tiếng của Hà Nội. Chúng tôi mở rộng nhiều chi nhánh Cho thuê xe tải hà nội . Nên bạn có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí cho việc thuê một cá nhân riêng lẻ. Việc đợi chờ khi vận chuyển cũng sẽ được tối đa vì công ty Thanh Hương chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển đồ đạc. Chúng tôi đảm bảo mọi vật dụng của khách hàng sẽ luôn nguyên vẹn. Và an toàn tuyệt đối bởi những công nhân lành nghề của chúng tôi. Với những nhân viên lành nghề, tay nghề cao. Chúng tôi luôn tháo dỡ đồ đạc khoa học chuyên nghiệp. Để việc bốc dỡ ra dễ dàng. Không bị hỏng hàng hóa. Nếu trong quá trình vận chuyển hàng hóa mà xảy ra hỏng hóc. Chúng tôi sẽ đền bù một cách xứng đáng.

Uy tín, tiện lợi vô cùng.

  • Tài xế lái xe chuyên nghiệp. Chúng tôi luông tuyển chọn và đào tạo tài xế có quy trình, nghiệp vụ bài bản, tác phong và trách nhiệm cao trong công việc.
  • Chất lượng dịch vụ: Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp chuyển nhà trọn gói với quy tình và chất lượng nhất. Tải trọng xe để chuyển nhà đa dạng, quy mô lớn, bé khác nhau phù hợp mọi nhu cầu chuyển nhà trọn gói của khách.
  • Chúng tôi cam kết giá rẻ nhất thị trường

Liên hệ dịch vụ chuyển nhà tại hà nội : 093.202.9968_0243.872.3333.