Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại đường giang biên

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại đường giang biên
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại đường giang biên

Để giúp bạn chuyển đồ, chuyển nhà được dễ dàng, đơn giản hơn. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Thanh Hương tại đường giang biên ra đời. Chuyển nhà trọn gói giá rẻ Thanh Hương được rất nhiều khách hàng quan tâm. Vì tính thiết thực mà dịch vụ của chúng tôi mang lại.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh hương đáp ứng nhu cầu chuyển nhà của khách hàng.

Chúng tôi cung cấp rất nhiều dịch vụ cho khách hàng. Chuyển nhà trọn gói giá rẻ Thanh hương được cung cấp. Cho khách hàng xuất phát từ nhu cầu thực tế vận chuyển. Công ty Thanh Hương chúng tôi đã chủ động cung cấp dịch vụ chuyển nhà nhằm giúp đỡ khách hàng. Bạn có thể yên tâm di chuyển đồ đạc đến địa điểm mới.

Mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Hà Nội sẽ có một mức giá khác nhau. Nhưng thực tế chỉ ra rằng, mức giá không thể đánh giá chất lượng dịch vụ. Với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương tại đường giang biên. Chúng tôi không chỉ quảng cáo mà chúng tôi còn thực hiện tốt. Bằng chính những hành động khi chuyển dọn cho quý khách hàng.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại đường giang biên
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại đường giang biên

Quy trình thực hiện chuyển nhà trọn gói Thanh hương tại đường giang biên.

  • Tiếp nhận thông tin khi khách hàng gọi điện đến. Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng gồm tên, địa chỉ, số điện thoại,
  • Khảo sát và báo giá, ký hợp đồng vận chuyển. Chúng tôi sẽ cử người đến gặp trực tiếp khách hàng. Để khảo sát khối lượng chuyển nhà của gia đình bạn.  Sau đó, nhân viên sẽ báo giá cho quý khách hàng toàn bộ chi phí. Từ khi tháo dỡ, đóng gói đồ từ nơi cũ, bốc xếp lên ô tô. Khi quý khách hàng đồng ý về giá cả. Hai bên sẽ ký hợp đồng thống nhất thời gian thực hiện, sơ đồ lắp đặt vị trí.
  • Triển khai thực hiện Hợp đồng vận chuyển. Đúng thời gian và địa điểm đã ký kết trong hợp đồng vận chuyển. Nhân viên sẽ đến và phối hợp với khách hàng triển khai thực hiện dịch vụ. Mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị máy móc sẽ được tháo dỡ, vận chuyển. Rồi lắp đặt tại địa điểm mới một cách an toàn, đúng quy trình kỹ thuật.
  • Nghiệm thu, thanh quyết toán hợp đồng vận chuyển. Trong khi vận chuyển và lắp đặt cho khách hàng. Nếu có tổn thất, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù theo giá thị trường

Liên hệ thuê xe 5 tạ tại hà nội chuyển nhà theo số 093.202.9968_0243.872.3333.