Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Hoàn Kiếm Thanh Hương

Quận hoàn Kiếm được gắn liền với sự tích Hồ Gươm là một cái tên không xa lạ với người Việt Nam. Cái tên của Hồ Gươm có từ truyền thuyết vua Lê Thái Tổ được Rùa Vàng cho mượn Gươm đuổi đánh giặc quân Minh. Sau đó khi vua đi thuyền trên hồ Thủy Quân thì Rùa Vàng nổi lên gọi nhà vua để hoàn trả kiếm cho Long Vương, từ đó hồ có tên là Hồ Gươm, hay Hồ Hoàn Kiếm, và sau này nơi đây thuộc về quận Hoàn Kiếm trung tâm của thành phố Hà Nội.

Tuy không phải là hồ lớn nhất trong thủ đô Hà Nội, song hồ Gươm đã gắn liền với cuộc sống và tâm tư của nhiều người dân Hà Nội. Với cảnh đẹp tuyệt vời Hồ Gươm thường là cảm hứng sáng tác của các văn nghệ sĩ từ khắp nơi trong nước ta cũng như bạn bè nước ngoài.

Hinh-anh-Ho-Guom-den-trang
                                      Hinh-anh-Ho-Guom-den-trang

Cũng chính nơi đây có những sự nổi tiếng cũng như buôn bán sầm uất nhất Hà Thành, nên cuộc sống tất bật, cùng với đó là một trong những dịch vụ đang rất cần thiết tại đây đó chính là dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ chuyên nghiệp Thanh Hương tại Hoàn Kiếm.

Hình ảnh bọc sập gụ tại quận Hoàn kiếm
                            Hình ảnh bọc sập gụ tại quận Hoàn kiếm

Chúng tôi tự hào là công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà cho hàng nghìn hộ dân sống tại đây, và trong đó có đến 3 trường học được chúng tôi chuyển, và được vinh dự khi được chuyển cho trường tiểu học Chương Dương, hay trường tiểu học Nguyễn Du, và đặc biệt là trường tiểu học Trưng Vương một ngôi trường có bề dày lịch sử từ những năm 1917 thời pháp thuộc. Chúng tôi ngoài ra còn chuyển cho rất nhiều công ty lớn nhỏ, hay văn phòng Bộ công an, chính vì có độ tin tưởng cao từ phía quý khách hàng, mà chúng tôi cố gắng lỗ lực hết mình để xứng đáng hơn nữa là đơn vị đi đầu ngành chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội.

Bạn đang tìm cho mình một công ty chuyển nhà tại quận Hoàn Kiếm, thì chắc chỉ có công ty Thanh Hương của chúng tôi là đơn vị có thể nhanh chóng giúp bạn vấn đề đó. Hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để nhận được sự ưu đãi lớn về chương trình giảm giá, và có những chiếc thùng carton đóng miễn phí.

Liên Hệ: 093.202.9968 _ 043.872.3333

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*