Dịch vụ chuyển nhà trọn gói KĐT Mỹ Đình II

Khi cuộc sống ngày càng tiến đến sự tiện nghi, an toàn và hiện đại. Nhu cầu thay đổi chỗ ở tốt hơn càng được quan tâm nhiều hơn. Việc thay đổi chỗ ở không chỉ đơn thuần là rời khỏi chỗ cũ và đến chỗ ở mới. Mà nó còn bao gồm cả việc vận chuyển đồ đạc trong nhà. Vô cùng phức tạp và mất thời gian. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói KĐT Mỹ Đình II đáp ứng hết nhu cầu đó.

20151105101931-1030

Chính vì nhu cầu vận chuyển nhà ngày càng lớn nên Thanh Hương ra đời trên cơ sở tất yếu của thời đại. Với văn phòng lớn ở Hà Nội và Hồ Chí Minh. Cùng đội ngũ thân thiện, chuyên nghiệp, chu đáo. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói. Vận chuyển văn phòng, lưu kho trong và ngoài nước. Được sự tín nhiệm của nhiều cá nhân và công ty trên khắp cả nước.

Với quy trình làm việc khoa học, mang lại tiện ích và an tâm cho khách hàng. Nhất định bạn sẽ hài lòng khi chọn sử dụng dịch vụ vận chuyển nhà của chúng tôi.

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Chúng tôi sẽ làm hết tất cả các khâu từ khảo sát. Thảo hợp đồng, tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển và sắp xếp. Lắp đặt lại ở nhà mới của quý khách. Khách hàng chỉ cần gọi điện yêu cầu dịch vụ, kí hợp đồng, nghiệm thu và thanh toán.

Chỉ sau 30 đến 60 phút kể từ khi nhận dịch vụ tùy theo mật độ lưu thông và tình hình hiện tại. Công ty chúng tôi sẽ cho người đến khảo sát lại địa thế thực nhà cửa và hàng hóa cần phải vận chuyển.

Sau khi khảo sát và chọn lựa phương pháp tối ưu, tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Kí kết hợp đồng giữa 2 bên. Chúng tôi bắt đầu đóng gói đồ đạc cần vận chuyển. Ở khâu này, chúng tôi có nhiều tổ: (Đóng gói; kĩ thuật điện, điện tử, điện lạnh; thợ mộc; Kĩ thuật viễn thông và mạng máy tính). Mỗi tổ phụ trách một mảng riêng biệt để tiết kiệm thời gian và tạo sự chuyên nghiệp trong công việc.

chuyen-nha-tron-goi-hanoi5
                                                                                                                     chuyen-nha-tron-goi

Hãy để Thanh Hương đáp ứng tối đa nhu cầu vềdịch vụ chở hàng thuê của quý khách hàng. Nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình. Miễn phí và hoàn thành chuyển nhà nhanh chóng nhất cho quý vị.

hotline: 043.872.3333 _ 093.202.9968