Dịch vụ chuyển nhà trọn gói KĐT Mỹ Đình Sông Đà – Sudico

Bạn đang có ý định dọn nhà trong nay mai? Bạn đang ở KĐT Mỹ Đình Sông Đà – Sudico? Bạn chưa biết tìm nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói nào?

Thanh Hương là công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở KĐT Mỹ Đình Sông Đà – Sudico. Chúng tôi hân hạnh được là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói KĐT Mỹ Đình Sông Đà – Sudico của Thanh Hương giải pháp toàn diện cho việc chuyển nhà của bạn

1_9f33a
                                                        dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Ngoài dịch vụ chất lượng, lấy sự hài lòng của quý khách hàng làm niềm vinh dự. Chúng tôi còn cung cấp nhiều kiến thức di chuyển nhà cho quý khách hàng. Quý khách hàng sẽ có thêm kinh nghiệm và nhiều mẹo vặt trong việc tháo dỡ, đóng gói đồ đạc. Thuê xe chuyển đồ trong nhà trước ngày di chuyển đồ đạc.

 

Quý khách hàng nên chuẩn bị thêm sơ đồ bố trí đồ đạc ở nhà mới. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ sắp xếp. Lắp đặt đồ đạc ở nhà mới của quý khách hàng. Nếu quý khách hàng không có nhiều thời gian. Chúng tôi có thể dựa vào sơ đồ để sắp xếp lại. Phù hợp với mong muốn của quý khách.

Đồ đạc được chúng tôi đóng gói cẩn thận, khoa học bởi những bàn tay chuyên nghiệp. Đầy trách nhiệm của đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản nhất. Cộng với thái độ tích cực, nhiệt tình trong công việc. Nhất định mang lại cho quý khách hàng sự thỏa mãn tối đa khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

chuyen-nha-tron-goi-hanoi5
                                                                           dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Liên hệ với chúng tôi

Hotline: 043.872.3333 _ 0932 029 968