Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Thanh Hương tại xã Tri Thủy

Dịch vụ chuyển nhà Thanh Hương tại xã Tri Thủy
Dịch vụ chuyển nhà Thanh Hương tại xã Tri Thủy

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ của công ty Thanh Hương tại xã Tri Thủy. Giúp quý khách tại đây chuyển đến ngôi nhà mới một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian nhất. Chúng tôi sẽ đảm bảo mọi đồ dùng trong gia đình của bạn sẽ không bị thất lạc. Hay mất mát gì trong suốt quá trình vận chuyển.

Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương tại xã Tri Thủy.

1. Bước 1 dịch vụ chuyển nhà

Quý khách chỉ cần gọi đến số điện thoại hotline của dịch vụ chuyển nhà trọn gói hà nội Thanh Hương. Thanh Hương sẽ tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng thuê chuyển nhà. Bao gồm: tên, địa chỉ, số điện thoại, nhu cầu thuê xe ra sao. Sau đó, chúng tôi sẽ sắp xếp thời gian phù hợp để tiến hành. Khảo sát khối lượng đồ cần vận chuyển cũng như địa hình vận chuyển.

2. Bước 2.

Thanh Hương sẽ gửi đến quý khách hàng chuyển nhà bảng báo giá cụ thể. Bảng giá sẽ được tính toán một cách hợp lý nhất giúp cung cấp chi phí thấp nhất cho các bạn. Sau khi thống nhất mọi việc, hai bên sẽ cùng ký kết hợp đồng vận chuyển. Trong hợp đồng vận chuyển sẽ ghi chú thời gian, các công đoạn, hạng mục cần vận chuyển. Đặc biệt là những cam kết về chất lượng từ phía công ty Thanh Hương chúng tôi. Cũng như vấn đề bồi thường tài sản của Thanh Hương cho khách hàng trong trường hợp có sự cố xảy ra. Điều này giúp khách hàng có thể yên tâm và tin tưởng hơn về dịch vụ của chúng tôi.

3. Bước 3 dịch vụ chuyển nhà

Theo đúng thời gian đã hẹn, đội ngũ nhân viên Thanh Hương tạ xã Tri Thủy. Sẽ đến địa điểm vận chuyển theo đúng yêu cầu của khách hàng . Các nhân viên của công ty Thanh Hương sẽ tiến hành tháo dỡ, phân loại đồ đạc. Và bao bọc, đóng gói cẩn thận, các thùng đồ. Sẽ được niêm phong để tiện cho việc kiểm kê, bàn giao về sau.

Dịch vụ chuyển nhà Thanh Hương tại xã Tri Thủy
Dịch vụ chuyển nhà Thanh Hương tại xã Tri Thủy

4. Bước 4

Sau khi phân loại và đóng gói đồ đạc, nhân viên Thanh Hương tại xã Tri Thủy sẽ khuân vác đồ đạc lên xe tải. Nếu khách hàng ở trong ngõ nhỏ, đồ đạc sẽ cho lên xe đẩy rồi di chuyển ra xe tải. Khi chuyển đến nơi mới, chúng tôi sắp xếp, lắp đặt đồ dùng lại theo yêu cầu của khách hàng thuê chuyển nhà.

5. Bước 5

Nhân viên sẽ bàn giao hợp đồng với quý khách hàng thuê chuyển nhà. Nếu khách hàng đã hài lòng, hai bên sẽ hoàn thành nghiệm thu. Khách hàng thanh toán chi phí chuyển nhà cho công ty. Liên hệ dịch vụ taxi tải tại hà nội theo số 093.202.9968_0243.872.3333.