Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Thanh Hương tại xã Ngũ Hiệp

Nếu bạn không chọn được một đơn vị uy tín, công việc chuyển nhà của bạn sẽ không được suôn sẻ. Từ việc tháo dỡ, bốc xếp vận chuyển, lắp đặt…cho khách hàng.  Các đơn vị vận chuyển mà không có các dụng cụ chuyên dụng hay các phương tiện vận chuyển. Cũng khó khăn trong việc chuyển nhà cho khách. Dịch vụ Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại xã Ngũ Hiệp giúp bạn giải quyết hết những khó khăn này.

Hãy liên hệ với chúng tôi – dịch vụ chuyển nhà Thanh Hương để được phục vụ 24/24.

Chúng tôi là công ty Thanh Hương xin chia sẻ đến bạn chi  tiết những thông tin. Về chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại xã Ngũ Hiệp – dịch vụ giá rẻ mà chuyên nghiệp. Với những tiện ích thực tế mà Thanh Hương mang lại cho khách hàng. Nhân viên tại xã Ngũ Hiệp sẽ giúp bạn có những kinh nghiệm thực tế. Để tránh sử dụng phải những dịch vụ không chuyên nghiệp, không có uy tín.  dich vu taxi tai tai ha noi

Dịch vụ chuyển nhà tại xã Ngũ Hiệp
Dịch vụ chuyển nhà tại xã Ngũ Hiệp

Quy trình chi tiết dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương tại xã Ngũ Hiệp.

Bước 1 – Khảo sát báo giá chuyển nhà.

Chúng tôi sẽ tới kiểm tra khảo sát phân tích lượng đồ trong gia đình bạn. Báo giá cho bạn với giá cả cạnh tranh và có hợp đồng vận chuyển ký kết với bạn. Sau đó bạn còn được hướng dẫn nên sắp xếp đồ sao cho thuận tiện nhất.

Bước 2 – Thỏa thuận ký kết hợp đồng chuyển nhà.

– Chuyên viên của Thanh Hương thỏa thuận thời gian để thực hiện công việc. Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại xã Ngũ Hiệp luôn đáp ứng. Được thời gian thuận tiện nhất cho gia đình bạn.

– Hai bên cùng thống nhất và ký kết hợp đồng chuyển nhà.

Bước 3 – Quy trình vận chuyển nhà giá rẻ của Thanh Hương.

– Nhân viên công ty Thanh Hương đến đúng thời gian. Và cùng thỏa thuận với khách hàng về khối lượng công việc cần thực hiện.

– Nhân viên viên kỹ thuật Thanh Hương tháo dỡ đồ như Tủ, Bàn ghế, Điều hòa,Ti vi…

Bước 4 – Nghiệm thu, thanh quyết toán Hợp đồng chuyển nhà.

– Hai bên sẽ tiến hành nghiệp thu hợp đồng. Trong khi dọn dẹp vận chuyển nếu có hư hỏng hay mất mát đồ đạc gì. Công ty chúng tôi xin đền bù cho khách hàng như giá cả thị trường hiện tại.

Liên hệ chuyển nhà giá rẻ tại xã Ngũ Hiệp theo số 093.202.9968_0243.872.3333.