Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Thanh Hương tại phố Nguyễn Quý Đức

Khách hàng khi thuê dịch vụ chuyển nhà giá rẻ hà nội đều có rất nhiều lo lắng. Chất lượng dịch vụ có đảm bảo an toàn cho đồ đạc gia đình.

Khách hàng đến với dịch vụ của vận tải Thanh Hương để được giải quyết hoàn toàn những khó khăn

Vận tải Thanh Hương là đơn vị có dịch vụ cần thuê xe chở hàng chuyên nghiệp nhất. Nhân viên vận chuyển cùng các kỹ thuật viên được đào tạo có tay nghề cứng cáp nhất. Và khi đã có lịch làm việc thống nhất với khách hàng.  Kỹ thuật viên cùng nhân viên của vận tải Thanh Hương sẽ đến đúng lịch. Tiến hành sắp xếp đồ đạc, tháo dỡ các đồ đạc cồng kềnh như tủ, giường, bàn … Những đồ đạc cồng kềnh khó vận chuyển sẽ được thực hiện trước. Sau đó là các thiết bị điện trong nhà. Như tivi, tủ lạnh, điều hòa,….. Thanh Hương sử dụng thùng cartoon và vật liệu chống xước khác như màng co, chăn nệm, xốp nổ, xốp chống xóc…

Toàn bộ đồ đạc được quý khách yêu cầu vận chuyển đều được đóng gói bọc lót cẩn thận. Với kỹ năng nghiệp vụ của nhân viên vận chuyển Thanh Hương. Kết hợp với phương tiện làm việc chuyên nghiệp. Công việc vận chuyển của quý khách trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Tất cả đồ đạc được chuyển lên xe tải về chuyển về nhà mới. Nhân viên của Thanh Hương tháo dỡ và sắp xếp cẩn thận theo sự hướng dẫn sắp xếp của gia đình.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Thanh Hương tại phố Nguyễn Quý Đức
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Thanh Hương tại phố Nguyễn Quý Đức

Với vận tải Thanh Hương khách hàng sẽ có một không gian mới như mong muốn và không mất chút công sức nào

Thanh Hương luôn làm việc dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ. Và đã là trọn gói chúng tôi làm từ đầu đến hết quá trình. Tại nơi cần chuyển đồ chúng tôi tiến hành tháo dỡ và đóng gói hàng hóa. Đến nơi mới chúng tôi sẽ lắp đặt sắp xếp đồ đạc. Toàn bộ quy trình được giám sát làm việc đến khi khách hàng hài lòng. Kết thúc quá trình sẽ là kiểm tra và nghiệm thu hợp đồng. Quá trình chuyển đồ đã được hoàn tất, đại diện gia đình kiểm kê đồ đạc và độ hao mòn của đồ đạc trong quá trình vận chuyển.

Hotline 093.202.9968_0243.872.3333.