Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phường Tân Mai

Không chỉ tại phường Tân Mai mà còn trên nhiều con phố khác. Dịch vụ chuyển nhà của Thanh Hương cam kết phục vụ các bạn nhanh chóng, đơn giản nhất. Giá thành dịch vụ của chúng tôi luôn bình ổn, rẻ nhất trên thị trường Hà Nội. Chính vì thế chúng tôi có thể tiết kiệm cho khách hàng phường Tân Mai nhiều nhất. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phường Tân Mai sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. 

Công ty Thanh Hương là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, nhanh chóng. Tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra đổ vỡ hay mất mát. Chúng tôi sẽ bồi thường, chính vì vậy quý khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ.

Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương nhanh chóng.

Bước đầu tiên, chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng phường Tân Mai. Bao gồm tên, địa chỉ, số điện thoại. Nếu các bạn có nhiều thời gian, Thanh Hương sẽ đến khảo sát trực tiếp. Không thì hai bên có thể khảo sát nhanh qua điện thoại. Tiếp đó, ngay sau khi khảo sát, Phi Long sẽ báo giá cho bạn. Nếu bạn đồng ý giá đó, hai bên sẽ hẹn ngày và thời gian vận chuyển đồ.

Thanh Hương giúp bạn vận chuyển đồ đạc trong nhà. Đến ngày đã hẹn, nhân viên Thanh Hương sẽ đến tháo dỡ, phân loại từng đồ và bọc lại cẩn thận. Cho chúng vào thùng rồi vận chuyển lên xe. Kết thúc dịch vụ, nếu sau khi lắp ráp lại các đồ dùng. Hai bên nghiệm thu dịch vụ.

Dịch vụ chuyển nhà Thanh Hương tại phường Tân Mai
Dịch vụ chuyển nhà Thanh Hương tại phường Tân Mai

Giá thành dịch vụ của Thanh Hương cam kết rẻ nhất thị trường.

Giá dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi vô cùng rẻ. Bởi vì trước khi báo giá, Thanh Hương sẽ khảo sát kỹ lưỡng nhất. Bảng giá được Thanh Hương đưa ra dựa trên trọng lượng đồ dùng, số lần xe tải vận chuyển. Số lượng nhân viên kỹ thuật và nhân viên bốc xếp, và lộ trình vận chuyển đồ dùng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì đó chính là mức giá tiết kiệm nhất cho bạn. Thanh Hương luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/24h, kể cả ngày nghỉ hay ngày lễ. Taxi tải giá rẻ

Liên hệ  chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phường Tân Mai theo số 093.202.9968.