Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Võ Chí Công

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Võ Chí Công là một phần không thể thiếu của dịch vụ Thanh Hương. Nhờ sự ưu ái của khách hàng. Mà Thanh Hương đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ của mình. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về đội ngũ nhân viên và đội xe tải 1 tấn 25 mà Thanh Hương sử dụng. Thuê xe tải nhỏ chở hàng tại Hà Nội.

Xe tải 1 tấn 25 giúp chuyển nhà trong nội thành đơn giản hơn

Thùng xe tải 1 tấn 25 chúng tôi chuyên chuyển nhà. Có kích thước 3,7m X 1,7m X 1,65m (dài x rộng x cao) rộng hơn, tiện dụng hơn. Có thể chuyển được nhiều hàng hóa, đồ dùng có kích thước lớn. Đồng thời xe tải 1,25 tấn có kiểu dáng nhỏ gọn, dễ dàng luồn lách vào các ngõ hẻm tại Hà Nội.

Thùng xe tải nhẹ 1 tấn 25 có khoảng cách giữa thùng xe và mặt đường chỉ khoảng 0,7m. Nên việc bốc dỡ hàng hóa, thùng catton khi chuyển nhà khá dễ dàng. Không cần sử dụng xe nâng với những hàng hóa cồng kềnh. Thanh Hương dịch vụ chuyển nhà hà nội.

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Lương Thế Vinh
Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Lương Thế Vinh

Xe tải 1 tấn 25 được thiết kế chắc chắn. Có khóa cửa ở đuôi xe linh hoạt kết hợp cùng dây buộc giữ chặt đồ dùng và phòng ngừa kẻ gian trộm cắp.

Xe tải của Thanh Hương phần lớn là xe tải mới thuộc những hãng danh tiếng. Có độ bền cao, ít hỏng hóc, được bảo dưỡng thường xuyên. Nên chắc chắn sẽ không làm gián đoạn quá trình chở hàng, chuyển nhà của bạn và gia đình.

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Võ Chí Công. Bạn sẽ nhận lại được rất nhiều giá trị hơn thế nữa.

* GIẢM GIÁ trực tiếp 5 % trên mỗi lần khách hàng chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói.

* Khảo sát chuyển nhà, chở hàng miễn phí dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

* Tư vấn tận tình, miễn phí qua điện thoại ,zalo,Fb…

* Cam kết đền bù 100% thiệt hại (nếu có)

Liên hệ 093.202.9968 ngay đến chúng tôi để thuê xe tải với giá cước phải chăng. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Võ Chí Công của Thanh Hương luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách 24/24.