Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Thúy Lĩnh.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ của công ty Thanh Hương tại phố Thúy Lĩnh. Giúp quý khách tại đây chuyển đến ngôi nhà mới một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian nhất. Chúng tôi sẽ đảm bảo mọi đồ dùng trong gia đình của bạn sẽ không bị thất lạc hay mất mát gì trong suốt quá trình vận chuyển.

Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Thúy Lĩnh.

1. Bước 1

Quý khách chỉ cần gọi đến số điện thoại hotline của công ty Thanh Hương.Thanh Hương sẽ tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng phố Thúy Lĩnh. Bao gồm: tên, địa chỉ, số điện thoại, nhu cầu thuê xe tải ra sao. Sau đó, chúng tôi sẽ sắp xếp thời gian phù hợp để tiến hành quy trình. Khảo sát khối lượng đồ cần vận chuyển cũng như địa hình khu vực nhà quý khách.

2. Bước 2.

Thanh Hương sẽ gửi đến quý khách hàng phố Thúy Lĩnh bảng báo giá cụ thể. Bảng giá sẽ được tính toán một cách hợp lý nhất giúp mang đến chi phí thấp nhất cho các bạn. Sau khi thống nhất mọi việc, hai bên sẽ cùng ký kết hợp đồng. Trong hợp đồng vận chuyển sẽ ghi chú thời gian, các công đoạn, hạng mục cần vận chuyển. Đặc biệt là những cam kết về chất lượng từ phía công ty Thanh Hương chúng tôi. Cũng như vấn đề bồi thường tài sản của Thanh Hương trong trường hợp có sự cố xảy ra. Điều này giúp khách hàng phố Thúy Lĩnh có thể yên tâm và tin tưởng hơn về dịch vụ của chúng tôi. Taxi tải giá rẻ hà nội

Dịch vụ chuyển nhà tại phố Thúy Lĩnh
Dịch vụ chuyển nhà tại phố Thúy Lĩnh

3. Bước 3 dịch vụ chuyển nhà.

Theo đúng thời gian đã hẹn, đội ngũ nhân viên Thanh Hương. Sẽ đến địa điểm vận chuyển theo đúng yêu cầu của khách hàng phố Thúy Lĩnh . Các nhân viên của công ty Thanh Hương sẽ tiến hành tháo dỡ, phân loại đồ đạc. Và bao bọc, đóng gói cẩn thận, các thùng đồ sẽ được niêm phong để tiện cho việc kiểm kê, bàn giao về sau.

4. Bước 4

Sau khi phân loại và đóng gói đồ đạc, nhân viên Thanh Hương sẽ khuân vác đồ đạc lên xe tải. Nếu khách hàng phố Thúy Lĩnh ở trong ngõ nhỏ, đồ đạc sẽ cho lên xe đẩy rồi di chuyển ra xe tải. Khi chuyển đến nơi mới, chúng tôi sắp xếp, lắp đặt đồ dùng lại theo yêu cầu của khách hàng.

5. Bước 5

Nhân viên sẽ bàn giao hợp đồng với quý khách hàng phố Thúy Lĩnh. Nếu khách hàng đã hài lòng, hai bên sẽ hoàn thành nghiệm thu. Khách hàng thanh toán chi phí chuyển nhà cho công ty Thanh Hương chúng tôi. Liên hệ theo số 093.202.9968_0243.872.3333.